Sửa tivi tại đông sơn

Sử dụng tivi trở thành một phần không thể thay thế của nhiều người, nhiều gia đình. Với sự hiện diện của tivi giúp chúng ta có thể giải trí, hỗ trợ cho học tập, hay cho công việc dễ dàng hơn. Duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả cho tivi là điều mà mỗi người cần đặc biệt quan tâm. Và dịch vụ sửa tivi tại đông sơn được cung cấp bởi chi nhánh uy tín tại Điện tử An Khang chắc chắn sẽ đáp ứng tốt, đem tới sự hài lòng lớn cho người dùng tại khu vực này.

Những tiêu chí làm nên dịch vụ sửa chữa tivi chất lượng

Quá trình sử dụng tivi có nhiều những tác động, ảnh hưởng khác nhau gây ra những hư hỏng, sự cố. Việc mà người dùng cần làm lúc này là tìm hiểu thông tin, tiến hành sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả. Khi có thể đưa ra được quyết định chuẩn xác chắc chắn sẽ giúp bảo vệ hiệu quả sử dụng, bảo vệ cho chất lượng của tivi. Một dịch vụ sửa chữa lý tưởng cần đảm bảo những yêu cầu:

 • Hỗ trợ sửa chữa mọi hư hỏng của tivi.
 • Nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi.
 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, kịp thời.
 • Sửa chữa triệt để hư hỏng của tivi.
 • Cung cấp giá thành rẻ nhất thị trường.
 • Có bảo hành cho dịch vụ sửa chữa.
Sửa tivi tại đông sơn mang tới chất lượng toàn diện
Sửa tivi tại đông sơn mang tới chất lượng toàn diện

Khi những tiêu chuẩn đó được đáp ứng sẽ đem tới cho chúng ta dịch vụ sửa tivi tại đông sơn chất lượng cao. Chất lượng toàn diện để khắc phục tốt hư hỏng, duy trì hoạt động bền bỉ cho tivi mà người dùng sử dụng, cho nhu cầu và mục đích thực tế của chính mình.

Sửa chữa tivi chất lượng cao tại Điện tử An Khang

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dịch vụ sửa chữa tivi được cung cấp. Tại mỗi khu vực có những trung tâm, cơ sở cung cấp dịch vụ khác nhau hỗ trợ người dùng. Và tại khu vực Đông Sơn – Thanh Hóa thì chi nhánh của Trung tâm điện tử An Khang trở thành lựa chọn lý tưởng, đem lại lợi ích lớn nhất.

 • Dịch vụ chất lượng cao: nhận sửa chữa mọi hư hỏng, đảm bảo khắc phục hoàn toàn trục trặc của thiết bị tivi của khách hàng bởi những thợ kỹ thuật giỏi nhất, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm nhiều năm. Từ đó giúp tivi mà bạn sử dụng có thể sử dụng lại bình thường, hiệu quả cao như ý muốn.
 • Dịch vụ đảm bảo giá thành tốt nhất: cung cấp bảng giá chi tiết và minh bạch giúp quá trình sử dụng tivi của người dùng luôn được đáp ứng tốt, hỗ trợ hiệu quả. Chất lượng cao và mức giá hợp lý đem lại khả năng tiết kiệm chi phí tới mức tối đa cho người dùng.
 • Dịch vụ đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng nhất: làm việc 24/24h, đáp ứng yêu cầu của khách hàng chỉ sau 30 phút nhận được cuộc gọi, tiến hành sửa chữa nhanh chóng,… giúp hư hỏng của tivi sẽ đượckhắc phục sớm, đư vào sử dụng bình thường nhanh chóng theo yêu cầu thực tế.
 • Dịch vụ đảm bảo hỗ trợ toàn diện: tư vấn sử dụng đúng cách, hỗ trợ bảo hành cho dịch vụ sửa chữa đã cung cấp,… giúp người dùng khi chọn sửa tivi tại đông sơn của Trung tâm điện tử An Khang được bảo vệ lợi ích tới mức tối đa, duy trì hoạt động lý tưởng cho thiết bị.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tại An Khang

Luôn làm việc theo đúng quy trình, đúng các bước để quá trình sửa chữa diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Đó là những gì mà An Khang luôn tuân thủ để tạo nên sự chuyên nghiệp, cũng bảo vệ lợi ích của khách hàng tới mức tối đa.

Sửa tivi tại đông sơn chất lượng tại An Khang
Sửa tivi tại đông sơn chất lượng tại An Khang
 • Bước 1: Trung tâm luôn có nhân viên túc trực điện thoại để nhận cuộc gọi của khách hàng mọi lúc. Khi nhận được yêu cầu chúng tôi tiến hành cung cấp thông tin cho chi nhánh.
 • Bước 2: Chi nhánh gần nhất cử nhân viên kỹ thuật liên hệ, thống nhất lịch hẹn với khách hàng.
 • Bước 3: Tới nhà khách hàng tiến hành kiểm tra để xác định tình trạng thực tế của thiết bị.
 • Bước 4: Trao đổi để thống nhất phương pháp sửa chữa, chi phí sửa chữa cho khách hàng một cách chi tiết và cụ thể.
 • Bước 5: Thực hiện việc sửa chữa theo đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn chất lượng sau khi đã nhận được sự đồng ý của khách hàng.
 • Bước 6: Tivi sau khi được sửa chữa đưa vào sử dụng kiểm tra, đảm bảo khắc phục hoàn toàn được vấn đề trục trặc trước đó.
 • Bước 7: Thực hiện việc bàn giao lại tivi đảm bảo chất lượng cho khách hàng sau khi sửa chữa được hoàn thành.
 • Bước 8: Ghi phiếu bảo hành theo hư hỏng của thiết bị và tiến hành thanh toán sau khi khách hàng hài lòng về dịch vụ, về chất lượng của tivi.

Chọn dịch vụ sửa chữa tivi chất lượng luôn là điều mà người dùng quan tâm. Khi cần chọn dịch vụ sửa tivi tại đông sơn cho nhu cầu của chính mình thì liên hệ với chi nhánh của Trung tâm điện tử An Khang trở thành quyết định chuẩn xác, đúng đắn nhất. Với dịch vụ chất lượng toàn diện, hỗ trợ tới mức tối đa mà chúng tôi mang tới sẽ bảo vệ cho lợi ích, độ bền và hiệu quả sử dụng thiết bị tivi của mỗi người dùng tới mức tối đa.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388