Sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng

Thay màn hình tivi uy tín Hà Nội đáp ứng tốt theo nhu cầu

Tính đến thời điểm hiện tại đã gần 100 năm, chiếc tivi có mặt tại Việt Nam. Với ngần ấy thời gian, chúng ta được dịp nhìn thấy sự phát triển của các thế hệ tivi trắng đen, tivi màu, màn hình LCD, LED,… Và, nếu thiết bị này bị sự cố kỹ thuật, bạn đã tìm đến dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng chưa?

Giới thiệu về dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng

Sự ra đời của các thế hệ tivi cùng với các tính năng hiện đại như kết nối internet, bluetooth, âm thanh hifi,…Chính những tính năng đa dạng của thiết bị điện tử này đã tạo ra các lỗi kỹ thuật khác nhau. Vì thế, việc ngăn chặn các lỗi kỹ thuật trở nên khó khăn hơn nhiều.

Sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng đáp ứng theo yêu cầu
Sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng đáp ứng theo yêu cầu

Với nhiều người, công việc hàng ngày gần như đã chiếm hết thời gian. Vì thế, việc đem chiếc tivi nặng nề đến các tiệm sửa thiết bị điện, điện tử là đều không dễ dàng gì. Và đó cũng là lý do thúc đẩy chúng tôi mở ra dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp chuyên trị những triệu chứng khó bảo của tivi. Do đó, các công đoạn khắc phục sự cố kỹ thuật trong một thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng

Có nhiều người thắc mắc về quá trình sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng cũng như cách thức sử dụng loại hình dịch vụ này. Điều này sẽ được Trung tâm điện tử An Khang chúng tôi đáp ứng theo yêu cầu khách hàng:

Mỗi khi có những bất thường trên chiếc tivi, bạn chỉ cần thực hiện một bước đơn giản thôi. Đó là đừng lo ngại về vấn đề thời gian mà hãy nhấc mái lên gọi đến số điện thoại quen thuộc của chúng tôi. Bạn chỉ cần để lại một ít thông tin cá nhân gồm số điện thoại, họ tên, địa chỉ yêu cầu sủa tivi,… và tình trạng hiện tại của thiết bị như có âm thanh như không vó hình ảnh, có hình ảnh nhưng khiong vó âm thanh, hình ảnh bị nhòe, bị sọc,…

Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi trong vòng 24 giờ. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà bạn. Tại đây, nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra các lỗi của linh kiện điện tử bên trong. Từ đó nhận định phương án sửa chữa nhằm đưa ra bảng báo giá chính xác nhất.

Bước tiếp theo, những người thợ sẽ tiến hành khắc phục các lỗi kỹ thuật. Vì nắm được tình trạng của “bệnh nhân” nên quá trình sửa chữa được diễn ra rất nhanh. Trong khoảng 2 đến 3 giờ.

Sau khi hoàn thành các công đoạn sửa chữa tivi, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra thật cẩn thận các linh kiện và cho thiết bị hoạt động tronh khoảng 30 phút. Vì thời điểm này, nếu tivi có bất kỳ sự cố nào cũng dễ dàng phát hiện ra. Do đó, tình trạng bênh cũ lặp lại gần như không có trong từ điển của chúng tôi.

Khi bàn giao tivi về chính chủ, chính nhân viên sửa chữa sẽ ghi phiếu bảo hành cho khách hàng nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm của trung tâm. Cũng vì lẽ đó, trung tâm chúng tôi giữ chân khách hàng được ngần ấy năm

Mức giá sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng

Với sự phục vụ ân cần chu đáo, vậy giá của dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng như thế nào? Nhiều người cho rằng mức giá ở mức cao. Thế nhưng, xin thưa, đó chỉ là nhận định chủ quan của bạn. Vì, mức giá được đưa ra dựa trên tình trạng thực tế của chiếc tivi mà giá bán linh kiện điện tử trên thị trường. Theo đó, tùy vào tình trạnh bệnh mà khách hàng phải trả số tiền cao hoặc thấp khác nhau. Tuy nhiên, điều mà chúng tôi có thể đảm bảo là phí chữa bệnh luôn ở mức cạnh tranh.

Với mức giá như thế, không có chuyện chúng tôi bỏ quên khách hàng của mình mỗi khi máy móc bị hư sau sửa chữa. Bởi chúng tôi luôn có những biện pháp đảm bảo quyền lợi khách hàng thông qua các chính sách bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Trong thời gian bảo hành, bạn được sửa chữa lại thiết bị với mức giá 0 đồng, nếu tivi bị y như cũ. Và mức giá ưu đãi đặc biệt với điều kiện máy được trung tâm sửa chữa nhưng lại phải thay linh kiện điện tử ở chỗ khác.

Lời khuyên để bảo vệ sức khỏe khi xem tivi

Sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng chất lượng cao
Sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng chất lượng cao

Vì lượng ánh sáng phát ra từ tivi sẽ có tác hại đến mắt người xem, nên bạn cần chú ý khoảng cách từ tivi đến mắt, nhất là đối với trẻ em. Điều này nhằm giảm thiểu khả năng bị cận thị ngoài ý muốn. Bạn nên tập thói quen nhìn xa xa khoảng vài phút sau 1 giờ xem tivi.

Đôi lúc các chương trình tivi hay làm bạn quen với việc ngồi lâu trên ghế. Tuy nhiên, điều này rất có hại cho vòng eo của bạn và gây ra tình trạnh béo bung. Vậy nên, khoảng 15 phút, bạn nên đứng dậy và tập thể dục nhẹ nhằm làm co dãn các cơ.

Với Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hai Bà Trưng phải chăng đã cung cấp lương thông tin cần thiết cho bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại quen thuộc mỗi khi cần bạn nhé. Chúng tôi rất vui mừng để phục vụ quý khách.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388