Sửa tivi tại nhà uy tín chất lượng hiện nay

Sửa tivi tại nhà uy tín chất lượng hiện nay

 Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ sửa tivi tại nhà cũng như như một trung tâm uy tín chất lượng, nơi để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ này như tại Trung tâm điện tử An Khang.

I. Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà.

Sửa tivi tại nhà uy tín chất lượng hiện nay

  • Không tốn kém thời gian đi lại: theo cách truyền thống bạn phải mang tivi nhà mình đến các trung tâm sửa chữa nhờ họ xem xét và khắc phục các vấn đề trên tivi. Điều này đã gây rất nhiều trở ngại cho những người không có thời gian hoặc địa chỉ sửa chữa cách xa. Dịch vụ sửa tivi tại nhà ra đời đã khắc phục được những nhược điểm này. Chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến trung tâm điện tử điện lạnh và cung cấp cho họ thông tin về địa chỉ nhà, thời gian tối đa là 30 phút sau nhân viên kỹ thuật sẽ đến và xem xét tivi.
  • Hạn chế được những rủi ro trong quá trình đi lại. Đến trung tâm sửa chữa còn gây ra rất nhiều rủi ro khác như tivi có thể bị va đập trong quá trình vận chuyển, làm hỏng hóc một số bộ phận khác,….. Chính vì thế, sử dụng sửa chữa tại nhà, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không lo lắng vấn đề này xảy ra.
  • Tìm ra được triệt để nguyên nhân của vấn đề: Nhiều khi những chiếc tivi nhà bạn hỏng hoặc không chạy nhiều khi không phải là do bản thân trên tivi mà là do các tác nhân bên ngoài như độ ẩm trong không khí cao,  bụi bẩn lâu ngày không được vệ sinh, mạch điện trong nhà gặp trục trặc, công suất điện không đủ,…… Khi mang tivi đến trung tâm chưa chắc đã phát hiện ra được các vấn đề này. Chỉ khi các kỹ sư đến nhà bạn xem xét và sửa tivi tại nhà họ sẽ đưa ra được những nhận định đúng đắn và cách khắc phục hiệu quả.

II. Quy trình sửa chữa tivi tại nhà đúng chuẩn.

Sửa tivi tại nhà uy tín chất lượng hiện nay

Bước 1: tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng

– Ngay khi nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng phản ánh về tình trạng của tivi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thông báo lên trên. Và bộ phận quản lý phía trên sẽ có trách nhiệm cử ra những kỹ thuật viên đến nhà khách hàng để sửa chữa. Thời gian tối đa để di chuyển từ trung tâm đến đến tận nhà khách hàng là 30 phút.

Bước 2: kiểm tra tivi và tìm ra được nguyên nhân của các vấn đề

– Trước khi bắt tay và tiến hành sửa chữa, kỹ thuật viên có trách nhiệm kiểm tra tình trạng tivi và tìm ra được các vấn đề cũng như nguyên nhân trục trặc. Đồng thời cũng đưa ra được mức giá cho các dịch vụ sửa tivi tại nhà, trong trường hợp cần phải thay thế linh kiện thì thì cũng cần phải báo giá và đưa ra các giấy tờ xác nhận linh kiện chuẩn, chính hãng.

Bước 3: tiến hành sửa chữa

– Sau khi khách hàng đã đồng ý với yêu cầu cũng như mức giá sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên ngay lập tức bắt tay vào khắc phục. Sau đó cần khởi động lại tivi nếu tivi hoạt động bình thường thì là được, còn nếu hoạt động chưa tốt, nhân viên kỹ thuật cần phải tiến hành kiểm tra lại một lần nữa.

Bước 4: thanh toán chi phí tiến hành sửa chữa và và đưa ra các chính sách bảo hành.

– Sau khi sửa chữa xong, nhân viên cần xuất trình và đưa ra các chính sách bảo hành cụ thể cho khách hàng. Trong trường hợp nếu lỗi đã sửa trước đây lại xảy ra thi người tiêu dùng có thể liên hệ ngay lập tức với trung tâm để được bảo hành và khắc phục kịp thời.

II. Làm thế nào để tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa tivi tại nhà uy tín và chất lượng?

Sửa tivi tại nhà uy tín chất lượng hiện nay

  • Xem xét các đánh giá review của những người mua trước: đây là một cách làm tương đối hiệu quả giúp cho bạn có một cái nhìn đa chiều đa diện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như trung tâm sửa tivi tại nhà. Tuy nhiên, mọi người cũng cần phải biết lọc và lựa chọn ý kiến sao cho có được một cái nhìn tổng quan và chính xác nhất.
  • Xem xét cách làm việc và thái độ đối với khách hàng của trung tâm sửa chữa tivi tại nhà. Bởi thông qua thái độ này, người dùng cũng có thể đánh giá được phần nào về mức độ uy tín cũng như chất lượng tại đây. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên lựa chọn những trung tâm sửa chữa lớn ăn có thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt.
  • Lựa chọn những địa chỉ sửa chữa lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đây là một trong số những tiêu chí quan trọng mà bạn hoàn toàn có thể dựa vào, tìm hiểu và đánh giá một trung tâm có uy tín đáng để bạn giao chiếc tivi của mình cho họ sửa chữa hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388