Sửa tivi uy tín tại Đông Sơn

Sửa tivi Sony tại Thanh Oai

Tivi hiện nay càng ngày càng trở nên phổ biến với nhiều mẫu mã, hãng và loại khác nhau. Tại huyện Đông Sơn, sự phổ biến của tivi cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà tivi hỏng ở huyện này cũng xảy ra nhiều nhưng lại khó tìm thấy đơn vị Sửa tivi uy tín tại Đông Sơn uy tín vì chỉ là huyện nhỏ.

Tại sao nên Sửa tivi uy tín tại Đông Sơn?

Như mọi người đã biết, Đông Sơn chỉ là một huyện nhỏ của tỉnh Thanh Hoá. Mọi người cứ lo đi mua tivi mới mà không tìm cách sửa chữa hoặc tìm đơn vị sửa tivi uy tín. Như vậy thật sai lầm! Bởi mọi người chắc chắn vẫn chưa ý thức được rằng mặc dù Đông Sơn là một huyện nhỏ nhưng một địa chỉ sửa chữa uy tín tại đây có thể:

Sửa tivi tại Đông Sơn hỗ trợ sửa chữa mọi hư hỏng
Sửa tivi tại Đông Sơn hỗ trợ sửa chữa mọi hư hỏng
 • Cải thiện tình trạng tivi hiện tại của bạn trở về như lúc mới mua.
 • Tiết kiệm chi phí giúp bạn rất nhiều bởi vì sửa một chiếc tivi chắc chắn bao giờ cũng rẻ hơn mua mới cũng chiếc tivi đó.
 • Chỉ cần một cú điện thoại, bạn sẽ được chứng kiến dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà, đảm bảo thời gian, lịch trình của bạn.
 • Khiến bạn không còn lo lắng xem nên mua loại tivi mới nào, mua ở đâu nữa vì sẽ được sử dụng lại chính chiếc tivi cũ của mình nhưng được bảo dưỡng như mới.
 • Áp dụng dịch vụ bảo hành lâu dài cho chiếc tivi của bạn. Đảm bảo đã hỏng lỗi như vậy rồi thì sẽ không hỏng trong khoảng thời gian đó nữa.
 • Giúp sử dụng tivi tốt nhất với các tính năng sau khi sửa đã được check, test và chỉnh lại sao cho hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động nhất.

Những lợi ích khi sửa tivi uy tín tại Đông Sơn – Thanh Hoá trên đã chứng tỏ rằng sửa tivi uy tín thật sự chẳng khác gì mua mới trong khi để mua được chiếc tivi ưng ý, có lẽ các bạn phải đi quãng đường xa lên tận thành phố.

Quy trình sửa tivi uy tín tại Đông Sơn uy tín

Một trong những yếu tố để đánh giá một đơn vị sửa tivi uy tín tại Đông Sơn chất lượng chính là quy trình sửa chữa của dịch vụ đó. Trong đó, những điều cơ bản nhất phải có chính là:

Bước tiếp nhận đơn hàng

 • Bước này bắt đầu bằng việc khách hàng đến địa chỉ sửa chữa tivi và trình bày với bộ phận tiếp tân hoặc chăm sóc khách hàng về tình trạng hỏng hóc của chiếc tivi. Hoặc có thể bằng nhiều hình thức khác như gọi điện, nhắn tin…
 • Sau đó, những nhân viên tư vấn khách hàng hoặc tiếp tân sẽ gửi thông tin tới những người thợ kỹ thuật. Sau khi xem qua lỗi hỏng, trưởng bộ phận sẽ cử người thợ chuyên về mảng đó tới nhà khác hàng và xem xét trực tiếp.

Mọi người chú ý vì chi phí đi lại của những người thợ này hoàn toàn miễn phí, đơn vị chỉ lấy phí dịch vụ sửa chữa mà thôi.

Bước kiểm tra tình trạng tivi

Sau khi những người thợ kỹ thuật xem xét và kiểm tra những lỗi hỏng tivi, mọi người nên chú ý:

 • Người thợ báo hỏng hóc không nghiêm trọng, có thể sửa được tại chỗ: đây là điều tốt, mọi người cứ để thợ sửa bình thường.
 • Người thợ báo lỗi hỏng nghiêm trọng, cần đưa tivi về đơn vị sửa chữa: Mọi người cần quy định thời gian cụ thể cho bên thợ và gọi điện hỏi liên tục, có thể thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết để đảm bảo.

Khi tivi đang trong quá trình sửa chữa

Trước khi tiến hành sửa chữa bao giờ cũng hỏi ý kiến khách hàng trước rồi làm các giấy tờ cần thiết để đảm bảo.

Về bảo hành dịch vụ

Có thời gian phiếu bảo hành cũng như giấy tờ cụ thể. Cần rõ ràng về những ưu đãi trong thời gian bảo hành mà bị hỏng tiếp đối với khách hàng.

Sửa tivi tại Đông Sơn với Trung tâm điện tử An Khang

Sửa tivi tại Đông Sơn hỗ trợ khách hàng 24/24h
Sửa tivi tại Đông Sơn hỗ trợ khách hàng 24/24h

Không còn lo lắng vì Đông Sơn chỉ là huyện nhỏ không tìm ra đơn vị sửa chữa đảm bảo chất lượng – hãy tin tưởng vào Trung tâm điện tử An Khang với:

 • Chất lượng dịch vụ được cam kết luôn làm hài lòng khách hàng và làm tốt nhất.
 • Chi phí dịch vụ cũng rất phải chăng bởi giá cả hết sức cạnh tranh.
 • Những tư vấn viên cực kỳ nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về sửa chữa tivi và dịch vụ
 • Đội ngũ thợ kỹ thuật làm việc rất chuyên nghiệp, tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, làm việc đúng lương tâm của một người thợ chân chính.
 • Dịch vụ bảo hành của trung tâm là rất ưu đãi lên tới 1 năm.
 • Điều đặc biệt của Trung tâm điện tử An Khang chính là trung tâm là một trong những thành viên hoạt động rất tích cực của Hội điện tử miền Bắc, những thành viên trong hội trao đổi, học hỏi qua lại lẫn nhau về phương thức sửa chữa mới nhanh hơn, hiệu quả hơn để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tivi có dùng được bền lâu hay không phụ thuộc rất lớn vào quá trình sử dụng và vệ sinh. Để sửa tivi uy tín tại Đông Sơn mang lại kết quả cao nhất, hãy lựa chọn ngay Trung tâm điện tử An Khang chi nhánh Đông Sơn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388