Sửa tivi uy tín tại thành phố Hải Dương

Giờ đây, nhà nhà đều có tivi. Có thể nói người người đều xem tivi như một phương tiện giải trí không thể thiếu. Do đó, một khi chiếc tivi bị hư, hầu hết mọi người đều tìm đến các cơ sở sửa chữa uy tín. Vậy, nơi sửa tivi uy tín tại thành phố Hải Dương là nơi nào?

Thế nào là sửa tivi uy tín tại thành phố Hải Dương?

Vì tivi là thiết bị giải trí luôn có mặt trong hầu hết mọi gia đình, nên các cửa hàng, trung tâm điện máy chuyên về sửa tivi xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì nhiều sự lựa chọn kèm theo những lời mời gọi có sức hút, đã khiến không ít người hoang mang, không biết nơi sửa tivi uy tín tại thành phố Hải Dương là như thế nào?

Trước hết, uy tín thể hiện ở chỗ chất lượng tivi khi được sửa được đảm bảo. Bởi khi và chỉ khi chất lượng về hình ảnh, âm thanh, ánh sáng,… được hoàn thiện thì khi đó người tiêu dùng sẽ đánh giá cao về khả năng làm việc của cửa hàng. Từ đó, họ sẽ thường tìm đến cửa hàng mỗi khi có thiết bị điện tử nào khác ở trong nhà bị hư.

Sửa chữa tại An Khang đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng
Sửa chữa tại An Khang đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng

Thứ hai, uy tín thể hiện ở chỗ “đúng cái hẹn” với khách hàng. Hầu hết mọi khách hàng đều mong muốn nhận lại chiếc tivi đúng vào thời gian hẹn của mà cửa hàng đã đặt ra. Vì phương tiện giải trí này khá cần thiết với mỗi người.

Thứ ba, uy tín thể hiện ở thái độ làm việc của nhân viên. Có thể nói nhân viên là bộ mặt của cửa hàng, trung tâm điện máy và cũng là nguồn nhân lực chủ yếu quyết định sự thành bại của đơn vị kinh doanh. Do đó, nhân viên cần làm việc một cách chuyên nghiệp, thái độ lịch sự với khách hàng,…

Nơi sửa tivi uy tín tại thành phố Hải Dương

Vì là thành phố lớn trực thuộc tỉnh, nên các nơi sửa tivi ở đây cũng áp dụng cả hai hình thức phục vụ khách hàng. Đó là sửa tivi tại cửa hàng và tại nhà, mức giá của hai hình thức này không quá chênh lệch nhau, nhưng muốn tìm một đơn vị sửa tivi uy tín tại thành phố Hải Dương thì chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn các trung tâm điện máy. Tại vì sao?

Thật ra, dù người tiêu dùng chọn cửa hàng nho nhỏ hay trung tâm điện máy thì cũng không khác biệt nhau là mấy. Tuy nhiên, nếu là trung tâm điện máy như trung tâm điện tử An Khang, thì khách hàng sẽ không lo về chất lượng tivi cũng như đội ngũ nhân viên sửa chữa. Những người làm việc ở đây thường phải trải qua quá trình đào tạo bài bản nên khi đưa vào thực tế họ có khả năng phân tích tình trạng tivi để tìm ra nguyên nhân khiến tivi có âm thanh nhưng không có hình ảnh, méo ngói, cháy sáng đèn ở nút power nhưng lại không có tiếng cũng chẳng có hình,… Từ đó, bước tiến hành sửa chữa sẽ diễn ra nhanh hơn. Và tất nhiên thời gian chờ đợi của khách hàng sẽ giảm xuống.

Vài điều cần lưu ý về chính sách bảo hành tivi sau khi sửa

Khách hàng cần đảm bảo tem bảo hành còn nguyên vẹn trên sản phẩm. Vì đây là vật dụng bảo chứng cho trách nhiệm của các đơn vị sửa tivi uy tín tại thành phố Hải Dương. Một khi tem còn có nghĩa là trung tâm điện máy còn trách nhiệm với tivi đã sửa, nếu không, nghĩa là công ty được miễn trách nhiệm.

Vì thời hạn bảo hành tivi là từ 3 đến 6 tháng được tính từ thời gian sửa tivi, nên khách hàng cần lưu lại thông tin về thời gian sửa tivi để tránh trường hợp “kẻ nhớ người quên” làm mất lòng  nhau.

Cũng như các thiết bị khác, tivi có rất nhiều linh kiện điện tử, nên tương ứng với một trạng thái “bệnh tật” của thiết bị là một linh kiện bị hư. Do đó, đơn vị sửa chữa chỉ chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí nếu tivi còn trong tình trạng bảo hành và bị hư tại vị trí đã sửa. Còn ngược lại, tivi hư ở các vị trí khác, khách hàng cần thanh toán 100% chi phí sửa chữa.

Một số lưu ý khi sử dụng tivi

Chọn dịch vụ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ chất lượng
Chọn dịch vụ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ chất lượng
  • Đối với bất cứ thiết bị điện, điện tử nào cũng vậy, việc trước nhất cần làm là đảm bảo đúng nguồn điện được ghi bên trên. Việc sử dụng dòng điện quá cao có thể làm cháy tivi, hoặc việc sử dụng nguồn điện quá thấp cũng có thể làm tivi giảm đi chất lượng hình ảnh.
  • Mỗi khi tivi vô tình bị nước rơi vào, có thể là nước mưa, hay vô tình làm đổ nước. Người dùng cần làm khô vỉ mạch của tivi trước khi sử dụng. Tuyệt đối không nên cắm điện để kiểm tra liền. Điều này rất dễ làm tivi vi bị hư ngay lập tức.
  • Không nên tự ý “điều trị bệnh” cho tivi. Vì đây là thiết bị sử dụng điện, nếu tự ý tháo lắp, khách hàng rất có khả năng lắp ráp sai quy cách, sẽ dễ đến trình trạng tivi “bị bệnh” nặng hơn.
  • Không nên để tivi quá lâu mà không sử dụng. Vì các linh kiện điện tử môt khi không sử dụng sẽ tự động bị hư do thời hạn sử dụng đã không còn. Vậy nên, trong thời gian một tháng, khách hàng cần bật tivi lên ít nhất một lần.
  • Vì điện là có nguồn năng lượng có thể làm hại tính mạng người dùng nếu không cẩn thận. Vậy nên, người dùng cần kiểm tra dây điện thường xuyên, xem có bị nứt, đứt,… hay không để dùng băng keo quấn quanh dây điện cho an toàn.

Hy vọng bài viết về sửa tivi uy tín tại thành phố Hải Dương đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, mời bạn liên hệ với An Khang chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388