Sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương

Kể từ khi được thành lập đến nay, dịch vụ sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương đã trở thành lựa chọn số một của đông đảo khách hàng. Điều này cho thấy được sự tin yêu của mọi người dành cho cho một đơn vị dịch vụ trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Để có được thành công, đó tất cả là nhờ vào những thế mạnh nổi bật dưới đây.

Dịch vụ sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương chuyên nghiệp

Sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương hỗ trợ nhiệt tình
Sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương hỗ trợ nhiệt tình

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị dịch vụ chính là yếu tố sống còn quyết định đến lựa chọn của người dùng. Hiểu được tầm quan trọng đó, dịch vụ sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương luôn xây dựng cho mình hình ảnh một đơn vị chuyên nghiệp nhất thị trường. Điều này càng được thể hiện rõ nét trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ của trung tâm điện tử An Khang.

Nói một cách chi tiết hơn, sự chuyên nghiệp của đơn vị dịch vụ được thể hiện đầu tiên ở quy trình sửa chữa ra vô cùng bài bản. Theo đó ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để kiểm tra sự cố. Khi xác định được các hư hỏng của thiết bị, nhân viên công ty sẽ đưa ra phương án khắc phục hiệu quả và báo giá cụ thể cho người dùng.

Ngay khi nhận được sự thống nhất với quý khách hàng, trung tâm điện tử An Khang sẽ thực hiện các bước làm nghiệp vụ để sửa chữa nhanh thiết bị. Suốt quá trình này, nhân viên công ty đảm bảo thực hiện một cách chuẩn xác để đem đến hiệu quả cao nhất cho người dùng. Kết thúc quy trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên trình độ cao sẽ tiến hành kiểm tra và bảo trì thiết bị.

Sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương nhanh chóng

Thêm một điểm nhấn làm nên chất lượng cho dịch vụ sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương là thời gian khắc phục sự cố vô cùng nhanh chóng. Bởi chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian quý giá của quý khách hàng gần xa. Dựa vào đây, đơn vị đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ.

Trung tâm Điện tử An Khang đảm bảo mọi sự cố hư hỏng của tivi sẽ được khắc phục nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Kể từ thời điểm quý khách hàng liên hệ đến đơn vị dịch vụ và yêu cầu được hỗ trợ nhanh chóng. Cụ thể hơn, đối với những khu vực nội thành, thời gian nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà khách hàng sẽ trong vòng 30 phút. Thời gian sửa chữa sự cố hư hỏng kéo dài từ 1 đến 3 giờ tùy từng lỗi kỹ thuật.

Riêng những khu vực ngoại tỉnh chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng vài giờ và sửa chữa ngay sự cố tivi khi có mặt tại hiện trường để tiết kiệm thời gian. Đơn vị đảm bảo quá trình sử dụng thiết bị của khách hàng sẽ không bị gián đoạn quá lâu.

Bảng giá sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương cực rẻ

Tiếp tục phục vụ vì lợi ích của người dùng, dịch vụ sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương áp dụng bảng báo giá cực rẻ. Căn cứ vào đó, chúng tôi sẽ cắt giảm chi phí sửa chữa thiết bị xuống mức thấp nhất dành cho mọi người.

Thực tế cho thấy, bảng báo giá của đơn vị chỉ bằng 2/3 so với những cơ sở cùng cung cấp một loại hình dịch vụ. Tùy vào các lỗi kỹ thuật khác nhau, mà giá cả sửa chữa tại Trung tâm điện tử An Khang cũng có sự dao động khác biệt. Cụ thể là:

  • Tivi bị hư cao áp: Giá sửa chữa 450.000đ – Giá thay bo mạch mới 1.400.000đ
  • Tivi bị hư nguồn điện: Giá sửa chữa 450.000đ – Giá thay bo mạch mới 1.500.000đ
  • Tivi bị hư bo điều khiển: Giá sữa chữa 600.000đ – Giá thay bo mạch mới 1.800.000đ
  • Tivi cần thay cổng HDMI để cải thiện khả năng kết nối: Giá thay linh kiện 450.000đ
  • Tivi cầm tay bất thần do công nhận tín hiệu remote: Giá thay linh kiện 300.000đ
  • Thay loa tivi chính hãng: Giá thay linh kiện 350.000đ
  • Thay màn hình tivi: Giá thay linh kiện 400.000đ
  • Thay đèn led cho tivi: Giá thay linh kiện 120.000đ

Nhìn vào bảng báo giá chi tiết, bạn sẽ biết được chi phí mình cần bỏ ra khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đơn vị. Nhờ vậy mà quý khách hàng có được sự chủ động cao nhất khi muốn khắc phục lỗi hư hỏng cho chiếc tivi gia đình. Tuy nhiên đây là mức giá tham khảo, giá thành chi tiết tùy thuộc vào tình hình thực tế được báo giá với khách hàng.

Dịch vụ sửa tivi uy tín được chế độ bảo hành toàn diện

Sửa chữa tivi giá thành tốt, chất lượng cao
Sửa chữa tivi giá thành tốt, chất lượng cao

Cùng với các thế mạnh nổi bật kể trên, dịch vụ sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương còn mang lại sự an tâm tuyệt đối nhờ chế độ bảo hành toàn diện. Chúng tôi cam kết đem đến hiệu quả sửa tivi tại nhà 100%. Đảm bảo sự cố thiết bị không tái đi tái lại nhiều lần sau quá trình sửa chữa.

Trong trường hợp thiết bị phát sinh sự cố mới, bạn sẽ được trung tâm điện tử An Khang hỗ trợ thợ khắc phục giá rẻ trong ngày. Theo đó, đơn vị dịch vụ đảm bảo cao lợi ích cho quý khách hàng gần xa.

Ngay bây giờ hãy liên hệ với dịch vụ sửa tivi uy tín tại Tứ Kỳ Hải Dương tại Trung tâm điện tử An Khang để được phục vụ trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng tận tình, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388