Thay màn hình tivi Sony uy tín tại nhà Hà Nội

Sửa tivi tại quận Đống Đa

Bạn đang cần thay thế màn hình tivi Sony bị hỏng bằng màn hình mới, chính hãng và giá tốt nhất, bạn muốn biết địa chỉ nào sửa màn hình tốt nhất tại Hà Nội. Dịch vụ thay màn hình của trung tâm điện tử An Khang tại Hà Nội là địa chỉ uy tín về sửa chữa và bảo hành tivi, cung cấp các djch vụ sửa tivi, thay thế màn hình tivi chính hãng các loại, đến với An Khang, quý khách sẽ giải đáp thắc mắc; tư vấn về dịch vụ thay màn hình tivi tại nhà.

Các trường hợp nên thay màn hình tivi Sony

Nếu các lỗi liên quan đến màn hình, không thể sửa chữa và khắc phục được như: màn hình tivi bị điểm chết, điểm sáng, màn hình bị sọc ngang dọc… mà không phải do lỗi cao áp, lúc ấy phải thay màn hình mới

− Trường hợp màn hình tivi bị rạn nứt, bị vỡ màn hình, bị hỏng đèn LED Màn hình.

− Màn hình tivi bị vào nước nhiều, nghiêm trọng và không thể can thiệp, khắc phục được

− Màn hình không thể hiển thị được hình ảnh, bị sai màu, nhòe hình, bị lưu ảnh, bị điểm chết, điểm sáng

− Màn hình bị kẻ sọc ngang, sọc dọc, mất 1/2, 3/4 góc hình ảnh không thể hiển thị hình ảnh.

Nếu tivi Sony của quý khách đang gặp những vấn đề trên, hãy liên hệ đến trung tâm sửa chữa tivi uy tín ở tại Hà Nội để được tư vấn và khắc phục hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm điện tử An Khang qua số Hotline: 0945.440.388 – (024)63299.874.

Thay màn hình tivi Sony uy tín tại nhà Hà Nội

Chi phí thay màn hình tivi Sony giá bao nhiêu là hợp lý

Thông thường trên thị trường giá thay màn hình tivi Sony chính hãng thường có sự chênh lệch tùy theo Model thiết bị và tùy từng trung tâm cụ thể, tuy nhiên nhiều khách hàng quan ngại, sợ bị chặt chém hoặc hét giá cao khi thay màn hình tivi Sony tại nhà.

Hơn nữa giá thay may hình tivi Sony chính hãng cũng tùy thuộc vào loại tivi mà quý khách đang sử dụng, như CRT Sony, LED Sony, LCD Sony, Plasma Sony,…

Các loại màn hình tivi Sony lô, màn hình nhái thường có giá rẻ và chất lượng kém hơn rất nhiều so với màn hình chính hãng từ nhà sản xuất, các loại màn hình này có xuất xứ từ Trung Quốc, không nhận được chính sách bảo hành chính hãng ủy quyền từ Sony.

Đối với màn hình tivi Sony chính hãng, giá thường cao hơn màn hình lô, tùy theo model thiết bị mà mức giá sẽ khác nhau. Màn hình chính hãng có độ bền cao, màu sắc và chất lượng hình ảnh đạt tới 99% so với màn hình gốc của thiết bị, được bảo hành dài hạn và áp dụng chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất.

Thay màn hình tivi Sony nên lựa chọn các địa chỉ và trung tâm uy tín, có thương hiệu lâu năm và được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, quý khách hãy sử dụng dịch vụ thay thế và sửa chữa màn hình tại Trung tâm điện tử An Khang, chúng tôi đảm bảo giá cả dịch vụ luôn hợp lý và cạnh tranh cao trên thị trường, cam kết không chặt chém hay phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa hay thay thế, chỉ cung cấp màn hình thay thế chính hãng từ Sony. Không sử dụng màn hình lô, màn hình nhái, màn hình đã qua sử dụng để thay thế, có thời gian bảo hành dài hạn và áp dụng chính sách bảo hành chính hãng từ Sony.

Chúng tôi luôn báo giá trước khi thay thế màn hình, không thay thế xong mới báo chi phí khiến cho khách hàng hoang mang,

Quy trình thay thế màn hình tivi Sony

Bước 1: Liên hệ để được báo giá và tư vấn

Qúy khách có nhu cầu thay thế màn hình, vui lòng liên hệ trực tiếp, cung cấp thông tin về model tivi và yêu cầu để được báo giá thay thế màn hình và tư vấn về thời gian bảo hành, các chính sách và ưu đãi khác về dịch vụ, nếu khách hàng đồng ý thay thế màn hình tivi, quý khách cung cấp các thông tin cần thiết và địa chỉ để kỹ thuật viên có thể đến trực tiếp tại nhà. Nếu quý khách ở gần trung tâm, có thể mang thiết bị đến tại trung tâm để được thay thế màn hình.

Bước 2: Đến trực tiếp địa chỉ khách hàng.

Kỹ thuật viên sẽ lựa chọn màn hình thay thế theo đúng model khách hàng cung cấp, mang theo trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại, đến địa chỉ khách hàng trong thời gian ngắn nhất, tùy vào khoảng cách địa lý, thời gian ước tính từ 15 – 30 phút.

Bước 3: Tiến hành thay thế

Kỹ thuật viên sử dụng các công cụ, trang bị để tháo dỡ màn hình hỏng ra khỏi thiết bị một cách nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật và kinh nghiệm, đảm bảo độ chính xác, trong thời gian ngắn nhất. Sau đó kỹ thuật viên sẽ lắp màn hình thay thế mới vào thiết bị, lắp ráp lại hoàn tất như cũ, thời gian thay thế dự kiến chỉ từ 15 – 30 phút.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi đã thay thế hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ cho vận hành chạy thử thiết bị để kiểm tra độ ổn định, nếu thiết bị đã hoạt động bình thường, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng, quý khách xác nhận thanh toán chi phí cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành giao lại tận tay khách hàng, trong thời gian bảo hành, nếu qúy khách sử dụng gặp phải sự cố nào liên quan đến màn hình sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí theo đúng chính sách bảo hành chính hãng của Sony.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388