Thay màn hình tivi Sony uy tín tại Sóc Sơn – Hà Nội

Thay màn hình tivi Sony uy tín tại Sóc Sơn – Hà Nội

Công ty điện tử An Khang với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế màn hình tivi các loại ở tại Hà Nội, phục vụ sửa chữa tại nhà cho hàng ngàn hộ gia đình ở các quận, huyện tại Hà Nội, bao gồm: Sóc Sơn, Thanh Xuân, Thanh Oai, Hoàn Kiếm,… Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ chất lượng, sửa chữa các loại tivi Sony, Samsung, Panasonic… Với chi phí rẻ nhất và cạnh tranh cao trên thị trường.

Địa chỉ thay màn hình tivi Sony uy tín tại Sóc Sơn – Hà Nội

Tivi Sony là thiết bị giải trí, nếu chúng đang gặp vấn đề trục trặc hỏng hóc, sẽ gây ra những phiền toái nhất định cho người dùng, nếu tivi bị điểm sáng sẽ gây chói mắt cho người dùng, tivi có nhiều điểm chết sẽ không hiển thị được ảnh ở những vùng đó, với những lỗi do lỗi cao áp, lỗi bo khiển màn hình bị nhòe hình sẽ làm người dùng vô cùng khó chịu, khi màn hình tivi bị hỏng, lỗi, xuất hiện điểm chết, bị sọc ngang, sọc dọc, màn hình bị rạn nứt, màn hình bị chồng hình…thì chứng tỏ màn hình tivi Sony nhà bạn đang bị hỏng nặng và cần thay thế.

Khi đối mặt với các vấn đề đó, thợ sửa chữa sẽ lựa chọn 2 phương án: khắc phục hoặc thay thế màn hình mới, đầu tiên thợ sửa tivi sẽ chuẩn đoán tình trạng bệnh hỏng trên thiết bị, nếu nguyên nhân do board mạch thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều, tuy nhiên nếu lỗi xuất phát từ màn hình, màn hình gặp tình trạng hỏng hóc quá nặng không thể khắc phục được, lúc đó, bắt buộc phải thay màn hình mới để tiếp tục sử dụng.

Công ty điện tử An Khang là một trong những đơn vị/công ty sửa tivi hàng đầu tại Sóc Sơn – Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm trong lĩnh vực sửa điện tử, tivi, do đó, chúng tôi dễ dàng chuẩn đoán, bắt bệnh chính xác tình trạng bệnh lỗi trên thiết bị, đề xuất giải pháp giải quyết phù hợp và hiệu quả nhất.

Dịch vụ thay màn hình tivi Sony uy tín tại nhà tại Sóc Sơn – Hà Nội mang đến cho khách hàng dịch vụ thay màn hình ngay tại nhà mà không cần phải mang vác thiết bị về tận trung tâm, đảm bảo khi thay màn hình mới vào, chiếc tivi sẽ hoàn thiện như cũ một cách tuyệt đối, không có sự sai sót kỹ thuật nào xảy ra, như tivi bị hở sáng viền, …

Cung cấp đầy đủ màn hình tivi Sony thay thế theo model đảm bảo mới 100%, có thời gian bảo hành dài hạn, màn hình tivi sau khi thay thế có độ bền cao, cho màu sắc và hình ảnh chất lượng đẹp như màn hình gốc, màn hình có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo sợ vấn đề hỏng hóc, trục trặc.

Thay màn hình tivi Sony uy tín tại Sóc Sơn – Hà Nội

Các lỗi hỏng trên màn hình tivi Sony

− Màn hình tivi Sony bị rạn nút, vỡ màn hình

− Màn hình tivi Sony bị chồng hình, nhòe hình

− Màn hình tivi Sony bị mất màu, mất 2/3 màn hình không hiển thị được hình ảnh

− Màn hình tivi Sony bị kẻ sọc dọc, sọc ngang, xuất hiện ảnh tối

− Tivi Sony có tiếng nhưng không có hình

− ..v…v..

Quy trình thay màn hình tivi Sony uy tín tại Sóc Sơn – Hà Nội

Bước 1: Xử lý thông tin

Qúy khách có nhu cầu thay màn hình tivi Sony uy tín tại nhà ở Sóc Sơn – Hà Nội. hãy gọi điện liên hệ trực tiếp với Công ty điện tử An Khang, tư vấn viên sẽ tiếp nhận tư vấn, xử lý thông tin, yêu cầu của quý khách. Báo giá thay màn hình tivi tại nhà, nếu quý khách đồng ý thay màn hình, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Đến tại nhà khách hàng

Kỹ thuật viên sẽ lên đường đến tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất, kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị trước một số trang thiết bị, dụng cụ và màn hình thay thế cần thiết, lựa chọn màn hình đúng với model tivi cần thay thế, sau đó, kỹ thuật viên sẽ lên đường đến tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất, chỉ sau khoảng 15 – 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà quý khách.

Bước 3: Thực hiện sửa chữa

Kỹ thuật viên sử dụng các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng tháo rời màn hình hỏng ra khỏi khung, vỏ tivi, sau khi tháo rời màn hình hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt màn hình mới cần thay thế vào và lắp ráp nguyên trạng như cũ, đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc thay thế màn hình mới, tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ vận hành chạy thử, để kiểm tra hoạt động của thiết bị trước khi bàn giao. Nếu tivi đã hoạt động ổn định, không còn vấn đề gì phát sinh thêm, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho quý khách. Qúy khách nghiệm thu lại thiết bị và thanh toán chi phí sửa chữa cho kỹ thuật viên, đồng thời kỹ thuật viên sẽ viết giấy bảo hành giao lại tận tay khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thay màn hình tivi Sony tại nhà tại Sóc Sơn – Hà Nội, nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn hoặc cần thay thế màn hình tivi Sony tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388