Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Phú Xuyên

Nhu cầu sử dụng tivi hiện nay của người dân trên địa bàn huyện Phú Xuyên đang tăng rất cao. Và để mang đến cho khách hàng những chiếc tivi chất lượng nhất, trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Phú Xuyên của An Khang luôn mang đến những dịch vụ uy tín. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ bảo hành của công ty chúng tôi.

Tại sao cần bảo hành tivi Samsung?

Những chiếc tivi Samsung hiện nay đã trở nên rất quen thuộc với  nhu cầu của người dân trên địa bàn huyện Phú Xuyên. Và để mang đến cho người sử dụng những chiếc tivi hoạt động ổn định, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành tivi Samsung uy tín trên thị trường.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng không thể nào tránh khỏi những hỏng hóc gặp phải trên chiếc tivi của mình. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người sử dụng tivi vì thể công ty An Khang chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Và trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Phú Xuyên có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Phú Xuyên
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Phú Xuyên

Quy trình bảo hành tivi Samsung của công ty An Khang

Để chắc chắn chiếc tivi Samsung của mình hoạt đông tốt và ổn định thì việc bảo hành tại các trung tâm bảo hành là việc rất cần thiết. Và để kiểm tra các địa điểm bảo hành tivi Samsung, sửa chữa tivi (chính hãng hoặc đại lý bảo hành), có rất nhiều cách và dưới đây là quy trình của công ty An Khang chúng tôi:

– Tra cứu thông tin ngay trên website của hãng, tìm đến phần bảo hành sau đó liên hệ với địa chỉ trung tâm bảo hành

– Và sau đó, hãy liên hệ với công ty An Khang chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cũng như lỗi mà chiếc tivi của bạn gặp phải.

– Sau khi kiểm tra thì trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa cho khách hàng hoặc thay thế linh kiện miễn phí để mang đến cho khách hàng những chiếc tivi hoạt động ổn định nhất.

Trên đây thì khách hàng đã có thêm nhiều thông tin về trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Phú Xuyên của công ty An Khang. Nếu có những thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cũng như quy trình bảo hành của công ty. Nhắm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng hơn nữa. Và ý kiến đóng góp của các bạn chính là động lực để chúng tôi ngày càng cải thiện dịch vụ.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388