Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Đống Đa

Tivi nhà bạn đang hoạt động bình thường những bỗng nhiên gặp phải sự cố? Bạn không biết nên xử lý ra sao? Tất cả những khó khăn này sẽ được xử lý một cách nhanh chóng khi bạn đến ngay với trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Đống Đa. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng mức giá sửa chữa phải chăng sẽ đem lại hiệu quả cao cũng như tiết kiệm chi phí dành cho khách hàng.

Sự cố thường gặp phải trên tivi SamSung

Tivi Samsung được sử dụng khá phổ biến tại hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tivi thường gặp phải một số vấn đề cần phải tiến hành sửa chữa ngay như:

  • Tivi Samsung bật không nên cho dù vẫn có điện vào.
  • Hiện tượng nguồn tivi không nên do chập cháy điện.
  • Tình trạng màu tivi bị nhòe không được sắc nét như ban đầu.
  • Mất cả hình và tiếng hoặc mất hình nhưng còn tiếng.
  • Tivi không nhận điều khiển hoặc các thiết bị ngoại vi hay đầu kỹ thuật số.
  • Tình trạng tivi Samsung gặp sự cố do thời tiết, thiên tai.
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Đống Đa
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Đống Đa

Ngoài ra tivi Samsung còn có thể gặp phải nhiều sự cố khác do đó bạn nên đến với trung tâm bảo hành tivi tại quận Đống Đa để xác định được vấn đề cũng như khắc phục kịp thời.

Lý do nên chọn trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Đống Đa

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đến với trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Đống Đa khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Linh kiện thay thế chính hãng

Bạn đang lo lắng vấn đề thay thế linh kiện không đảm bảo chất lượng? Vậy thì bạn đừng chần chừ mà hãy đến với trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Đống Đa, chúng tôi cam kết thay thế linh kiện chính hãng. Trong quá trình thay thế khách hàng phát hiện không phải linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng chúng tôi xin đền bù lại chi phí thay thế.

Chế độ bảo hành dài hạn

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Đống Đa luôn có chính sách bảo hành dài hạn nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa. Chế độ bảo hành kéo dài từ  6 – 12 tháng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388