Trung tâm điện tử An Khang với dịch vụ bảo hành và sửa chữa tivi Asanzo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi nhưng bạn có biết đâu là địa chỉ uy tín? Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về dịch vụ bảo hành và sửa chữa tivi Asanzo của công ty An Khang.

Quy trình bảo hành và sửa chữa tivi Asanzo

Trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi tại Hà Nội của trung tâm An Khang với đội  ngũ nhân viên kinh nghiệm, làm việc chuyên  nghiệp luôn đảm bảo quy trình bảo dưỡng chính xác nhất:

– Tiếp nhận tivi cần sửa chữa

Bạn có tivi Ansanzo bị hỏng và cần sửa chữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sự cố bạn gặp phải. Sau đó, bạn có thể tiến hành sửa chữa tại nhà hoặc mang đến trung tâm của chúng tôi tại địa chỉ gần nhất.

– Kiểm tra lỗi trên tivi

Sau khi tiếp nhận máy của khách hàng, dịch vụ bảo hành và sửa chữa tivi Asanzo chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để tìm ra vấn đề của máy để cung cấp thông tin cần thiết cho bạn

– Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện nếu cần

Với quy trình kiểm tra lỹ lưỡng thì vấn đề của tivi sẽ được tìm ra chính xác và chúng tôi tiến hành sửa chữa. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ hỏi khách hàng trước khi thay thế linh kiện.

– Bảo hành tivi Asanzo

Sau khi tiến hành sửa chữa tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tiến hành quy trình bảo dưỡng từ 6 đến 12 tháng. Trong thời gian này, các bạn sẽ được sửa chữa tivi miễn phí khi có sự cố.

Trên đây là quy trình bảo hành và sửa chữa tivi Asanzo của trung tâm An Khang. Để biết thêm nhiều những thông tin về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo thêm những bài viết trên website. Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí để chúng tôi nâng cấp chất lượng phục vụ khách hàng.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388