Dịch vụ sửa tivi led Samsung tại Ba Đình đang đáp ứng nhu cầu khách hàng

Công ty An Khang là trung tâm sửa chữa và bảo hành đồ điện tử uy tín trên thị trường hiện nay và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi với những dịch vụ dịch vụ sửa tivi led Samsung tại Ba Đình uy tín và mức giá hợp lý đang là lựa chọn của nhiều người sử dụng.

Dịch vụ sửa tivi led Samsung tại Ba Đình của trung tâm

Trung tâm An Khang chúng tôi với dịch vụ sửa chữa tivi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên địa bàn. Những dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp qua trường lớp bài bản.

Dịch vụ sửa tivi led Samsung tại Ba Đình
Dịch vụ sửa tivi led Samsung tại Ba Đình

Những chiếc tivi led Samsung hiện nay thường gặp những sự cố như:

– Mất nguồn điện, không lên đèn đỏ

– Tivi bị mất hình nhưng vẫn có tiếng

– Tivi không điều khiển được

– Các phím chức năng tự hiên rthij trên màn hình

– Tiếng lúc to lúc nhỏ do gặp sự cố âm thanh

Tất cả những sự cố trên đây có thể được trung tâm chúng tôi giải đáp thắc mắc với kinh nghiệm chuyên sâu và những thiết bị sửa chữa hiện đại, đảm bảo chất lượng với dịch vụ sửa tivi led Samsung tại Ba Đình.

Những cam kết công ty về dịch vụ sửa chữa tivi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tivi, dịch vụ sửa tivi led Samsung tại Ba Đình của trung tâm chúng tôi luôn cam kết:

+ Đội ngũ kỹ sư – kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm việc nhanh hiệu quả, hướng dẫn và tư vấn quý khách hàng miễn phí cùng sự tận tình

+ Phục vụ 24/24 cùng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên

+ Chúng tôi xin cam đoan về những thiết bị sửa chữa có thương hiệu, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được chế độ bảo hành từ 6 – 12 tháng.

Trên đây là những cam kết của trung tâm An Khang về dịch vụ sửa chữa uy tín trên địa bàn. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sửa tivi led Samsung tại Ba Đình với sự tận tình nhất.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388