Dịch vụ sửa tivi led tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa tivi led tại quận Thanh Xuân chuyên gia trong lĩnh vực sửa tivi nhanh khu vực Thanh Xuân chuyên nghiệp đảm bảo khắc phục mọi sự cố trên thiết bị tivi nhanh chóng, hiệu quả với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sửa tivi, sửa tivi LED, sửa tivi thế hệ mới với chất lượng cao, uy tín bậc nhất thị trường hiện nay.

Quy trình sửa tivi led tại quận Thanh Xuân

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ nhà nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa tại nhà. Nếu khách hàng đến tại trung tâm sửa chữa sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm tra và báo lỗi. Khi tìm được nguyên nhân và phương pháp sửa sẽ tiến hành thông tin và trình bày lại với khách hàng về cách sửa chữa, đồng thời đưa ra báo giá ngay. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ngay.

Dịch vụ sửa tivi led tại quận Thanh Xuân
Dịch vụ sửa tivi led tại quận Thanh Xuân

Trong quá trình sửa chữa, khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình nhân viên của chúng tôi sửa tivi led tại quận Thanh Xuân để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần thay linh kiện, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước khi thay.  Bạn có thể yên tâm về linh kiện thay thế của chúng tôi, đảm bảo chính hãng chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp nhân viên đến kiểm tra tại nhà khách hàng mà không đủ linh kiện vật tư để làm tại chỗ thì nhân viên báo cho khách hàng là không xử lý được tại chỗ và xin chủ nhà cho nhận về trung tâm làm.

Sau sửa chữa xong, chúng tôi sẽ test lại một lần nữa rồi cho khách hàng xem thử. Nếu khách hàng đã hài lòng thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành ghi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Với mức giá hợp lý và dịch vụ sửa tivi led tại quận Thanh Xuân chất lượng Trung tâm điện tử An Khang quả là nơi đáng đến. Với phương châm làm đúng với lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự  hài lòng tuyệt đối.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388