Sửa tivi led tại quận Cầu giấy

Bạn quá bận rộn với công việc nên chưa thể mang chiếc tivi của gia đình mình đi sửa ngoài tiệm được? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa tivi quận tại Cầu giấy uy tín, giá rẻ và nhanh chóng? Vậy thì đừng lo lắng, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, giá rẻ của Trung tâm điện tử An Khang mọi rắc rối sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Các lỗi tivi hay gặp phải

  • Tivi bị mất kênh, co hình, méo hình.
  • Tivi bị mất màu nhòe màu, mất tiếng…
  • Tivi mất đèn báo nguồn, bị mất nét.
  • Tivi nghe có tiếng xi nổ trong máy.
  • Thiếu kênh hoặc không thu được kênh.
Dịch vụ sửa tivi led tại quận Cầu Giấy
Dịch vụ sửa tivi led tại quận Cầu Giấy

Ngoài ra, chúng tôi còn sửa tivi led tại quận Cầu giấy với rất nhiều loại bệnh khác mà tivi mắc phải. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp có thể sửa được lỗi trên nhiều loại tivi khác tivi khác nhau.

Vì sao nên sửa tivi led tại quận Cầu giấy của An Khang

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa tivi trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hơn nữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ cao, am hiểu về từng bộ phận, chi tiết của tivi, biết được các lỗi mà ti vi hay gặp phải cũng như nguyên nhân gây ra những lỗi, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng.

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn được đánh giá cao bởi thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên sửa chữa, sự nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận khiến khách hàng nào đến với chúng tôi cũng đều rất tâm đắc và hài lòng.

Không phải ngẫu nhiên mà sửa tivi led tại quận Cầu giấy của Trung tâm điện tử An Khang được nhiều người tín nhiệm. Chúng tôi ngoài chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng thì chúng tôi còn có với cái tâm làm nghề, luôn nhiệt tình, chu đáo nhất để khách hàng cảm nhận được sự tâm huyết của chúng tôi với dịch vụ mà mình mở ra.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388