Sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ

Ngày nay, khi ta bước chân vào nhà một ai đó, điều ta nhìn thấy tuy không phải là đầu tiên nhưng chắc chắn có chính là chiếc tivi. Vì công nghệ thông tin ngày một nâng cấp và cải tiến nên nhu cầu về một chiếc tivi hiện đại càng được nâng cao. Song song với đó là dịch vụ sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ của An Khang – một dịch vụ vô cùng hữu ích nếu người sử dụng chọn đúng chỗ.

Những lưu ý về sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ

Sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ sửa chữa theo yêu cầu khách hàng
Sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ sửa chữa theo yêu cầu khách hàng
 • Nếu đã xác định gọi dịch vụ đến sửa chữa tại nhà thì hãy đừng không biết mà tự táy máy động vào tivi đang hỏng. Thay vào đó hãy kiên nhẫn đợi thợ đến, nếu tivi bẩn quá có thể lau chùi qua tivi mà không ảnh hưởng đến linh kiện tivi. Tự ý sửa theo suy nghĩ có thể khiến tivi hỏng nặng hơn hoặc xảy ra lỗi khác.
 • Trước khi giao chiếc tivi cao cấp của mình cho thợ sửa, tốt nhất nên tham khảo tìm hiểu kỹ càng về người thợ cũng như trung tâm sửa để đảm bảo tivi sẽ lại sử dụng được như thường mà không tốn chi phí cao.
 • Vì tivi cao cấp nên những lỗi sửa cũng mới, mọi người sửa chữa phải tìm một người thợ có tay nghề kỹ thuật cao cũng như cập nhật các lỗi sửa nhanh để dễ dàng sửa chữa.
 • Khi đưa tivi đến đơn vị sửa, tốt nhất dành thời gian giám sát người thợ sửa tại chỗ. Không thì có thể đặt thợ sửa tại nhà để tiện việc theo dõi. Rất nhiều trường hợp đã bị thợ gian trá lừa và đã phải tốn tiền mua và thay hết linh kiện này đến linh kiện khác mà tivi vẫn không sử dụng được lâu.
 • Lựa chọn thợ hoặc đơn vị sửa chữa có chế độ bảo hành dịch vụ cao (ít nhất là 6 tháng) để đảm bảo sau khi sửa xong, khách hàng có thể trải nghiệm sử dụng tivi như mới.
 • Lưu ý khi mọi người gọi điện thoại cho trung tâm để cần tư vấn, để ý đến thái độ và chất lượng nội dung tư vấn để có thể đánh giá được trung tâm đó có tận tình với khách hàng hay không.
 • Đánh giá dịch vụ sửa chữa theo những phản hồi từ khách hàng trước. Nhiều bình luận tích cực thì trung tâm mới bảo đảm.
 • Chọn trung tâm sửa tivi cao cấp Tứ Kỳ có bảng giá chi tiết hoặc có mục tư vấn tham khảo giá cho khách hàng để thuận tiện việc sửa chữa.
 • Cũng nên chọn trung tâm sửa chữa có thời gian làm việc lâu dài trong ngành và có nhiều chi nhánh. Vì điều đó chứng tỏ cho một trung tâm làm ăn thuận lợi, nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Cũng nên chọn trung tâm có website hoặc đường dây liên lạc cả online và offline để dễ dàng sử dụng dịch vụ khi cấp bách, cần thiết

Những lưu ý này rất thiết thực và hữu dụng, mọi người rất cần trong việc lựa chọn ra một trung tâm hoặc thợ sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ. Qua đó, đối phó với chiếc tivi bị hỏng không còn là khó khăn. Sau đây là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín mọi người có thể tham khảo.

Trung tâm điện tử An Khang hỗ trợ sửa chữa tivi chuyên nghiệp

Chọn An Khang để được Sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ chất lượng
Chọn An Khang để được Sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ chất lượng

Trung tâm điện tử An Khang là gợi ý hàng đầu cho mọi người. Vì đơn vị là một trong những trung tâm gạo cội, thâm niên của ngành. Hơn nữa, tất cả mọi dịch vụ của trung tâm đều đánh giá cao. Trong đó:

 • Trung tâm đã cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Trung tâm sửa chữa với giá thành ưu đãi nhất tại Tứ Kỳ. Vì trung tâm tự hào là thành viên cứng của Hội Điện Tử miền Bắc, chuyên cập nhật, trao đổi những cách thức sửa chữa mới để giảm chi phí cho khách hàng.
 • Trung tâm có dịch vụ bảo hành lên tới 1 năm cho tất cả sản phẩm sửa chữa, bao gồm cả sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng của trung tâm thân thiện, niềm nở, nhiệt tình với mọi câu hỏi từ khó tới dễ của khách hàng.
 • Đội ngũ thợ sửa chữa của trung tâm chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm, tay nghề với kỹ thuật cao, khắc phục lỗi hỏng nhanh nhất mà cũng chính xác nhất.
 • Hơn nữa, người đứng đầu trung tâm – anh An là sinh viên khoá 41 của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có hơn 15 năm lăn lộn trong nghề sửa chữa.
 • Đơn vị có rất nhiều chi nhánh lớn nhỏ tại thủ đô Hà Nội, các huyện của tỉnh Hải Dương, đặc biệt quan tâm đến việc sửa chữa tivi tại Tứ Kỳ.
 • Khách hàng còn có thể liên hệ với trung tâm qua rất nhiều đường dây như gọi điện trực tiếp, qua Zalo, Facebook… hoặc có thể qua website trực tiếp của Trung tâm điện tử An Khang.

Nói chung, sử dụng và sửa chữa cần thiết luôn luôn đi đôi với nhau. Vì thế, khách hàng cần chú trọng những lưu ý để lựa chọn một trung tâm sửa chữa đáng giá nhất. Một gợi ý khách hàng không thể bỏ qua chính là Trung tâm điện tử An Khang – đơn vị hoạt động lâu năm mà vẫn được tín nhiệm sửa chữa tivi cao cấp Tứ Kỳ chất lượng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388