Sửa chữa tivi uy tín Tứ Kỳ Hải Dương

Dịch vụ sửa chữa tivi uy tín Tứ Kỳ Hải Dương được trung tâm điện tử An Khang cung cấp nhanh cho quý khách hàng có nhu cầu. Nhờ vào nhiều thế mạnh nổi bật, chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin cho tất cả mọi người. Tin chắc rằng bạn sẽ cực kỳ hài lòng khi được tận hưởng những tiện ích vượt trội mà đơn vị mang đến dưới đây.

Dịch vụ sửa chữa tivi uy tín, chuyên nghiệp

Điểm đặc biệt đầu tiên giúp cho trung tâm điện tử An Khang nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là quy trình phục vụ chuyên nghiệp. Nổi bật trong đó chính là quy trình sửa chữa tivi uy tín ở Tứ Kỳ Hải Dương theo các bước bài bản. Cụ thể, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ khắc phục sự cố theo trình tự các bước như sau:

Sửa chữa tivi uy tín Tứ Kỳ Hải Dương uy tín và chuyên nghiệp nhất
Sửa chữa tivi uy tín Tứ Kỳ Hải Dương uy tín và chuyên nghiệp nhất
  • Bước 1: Nhân viên trung tâm An Khang ghi nhận nhu cầu sửa chữa tivi tại nhà của người dùng. Dựa vào thông tin có được, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra thiết bị theo yêu cầu.
  • Bước 2: An Khang tiến hành báo lỗi thiết bị và báo giá sản phẩm sau quá trình kiểm tra kỹ lưỡng. Ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa ra phương án khắc phục hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Nhân viên công ty áp dụng các bước làm kỹ thuật để sửa chữa nhanh tivi và bàn giao cho người dùng sau khi kiểm tra. Kết thúc quá trình này, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng tivi đúng cách để gia tăng tuổi thọ thiết bị.

Sửa chữa tivi uy tín đảm bảo nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa tivi uy tín Tứ Kỳ Hải Dương đảm bảo thần tốc cho tất cả quý khách hàng. Chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu khắc phục sự cố dành cho thiết bị. Đối với những khu vực ở tỉnh xa, trung tâm điện tử An Khang sẽ đem đến sự hỗ trợ trong vòng 24 giờ và không để xuất hiện tình trạng chậm trễ.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết thời gian sửa chữa thiết bị kéo dài từ 1 đến 3 giờ tùy từng lỗi kỹ thuật khác nhau. Suốt quá trình sửa chữa tivi, Trung tâm Điện tử An Khang đảm bảo thực hiện một cách chính xác để rút ngắn thời gian khắc phục sự cố. Đây là điều chỉ có những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp mới có thể đem đến cho quý khách hàng gần xa.  Và cũng là lý do vì sao bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn An Khang làm nơi sử dụng dịch vụ cho mình.

Báo giá sửa chữa tivi uy tín ưu đãi

Bảng báo giá sửa chữa tivi được trung tâm điện tử An Khang áp dụng cho quý khách hàng luôn có sự ưu đãi cao. Bởi chúng tôi mong muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa thiết bị để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho tất cả người dùng. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật giúp trung tâm chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Hiện tại, đơn vị sửa chữa tivi tại huyện Tứ Kỳ Hải Dương áp dụng báo giá từ 400.000đ đến 500.000đ đối với các lỗi kỹ thuật như: Sửa chữa tivi bị hư loa, tắt tiếng, màn hình sọc, loạn hệ thống điều khiển… Riêng thiết bị cần thay thế linh kiện, chi phí tiến hành được niêm yết trên dưới 1.000.000đ. Đây là con số cực kỳ ưu đãi, giúp người dùng bảo vệ tối đa túi tiền của mình.

Sửa chữa tivi uy tín ở Tứ Kỳ Hải Dương bảo hành dài hạn

Hướng đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng thân yêu, dịch vụ sửa tivi uy tín Tứ Kỳ Hải Dương áp dụng chế độ bảo hành dài hạn. Theo đó chúng tôi cam kết khắc phục lỗi thiết bị hiệu quả 100% và không để lỗi kỹ thuật tái phát nhiều lần. Thời gian bảo hành cho mỗi một sản phẩm được trung tâm sửa chữa lên đến 12 tháng, kể từ khi hoàn tất quy trình dịch vụ.

Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa lỗi kỹ thuật mới phát sinh, chúng tôi sẽ áp dụng bảng báo giá cực kỳ ưu đãi cho người dùng. Đó chính là sự tri ân mà đơn vị uy tín dành tặng cho những ai đã luôn tin tưởng dịch vụ được cung ứng.

Phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp

Chi nhánh của An Khang hỗ trợ sửa chữa tivi uy tín Tứ Kỳ Hải Dương
Chi nhánh của An Khang hỗ trợ sửa chữa tivi uy tín Tứ Kỳ Hải Dương

Hiện tại hệ thống cung cấp dịch vụ sửa tivi của trung tâm điện tử An Khang đã có mặt trên khắp các khu vực của huyện Tứ Kỳ. Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ người dùng tại nhiều khu vực khác nhau của tỉnh Hải Dương. Điển hình như: Huyện Nam Sách, huyện Chí Linh, huyện Kinh Môn, huyện Gia Lộc, Huyện Thanh Miện, huyện Ninh Giang, huyện Thanh Hà, huyện Kim Thành, huyện Bình Giang và thành phố Hài Dương.

Nhờ vào sự phát triển rộng khắp của dịch vụ sửa chữa tivi uy tín, chúng tôi đem đến sự thuận tiện cao cho quý khách hàng. Cũng như giúp mọi người dễ dàng tiếp cận được loại dịch vụ chuyên nghiệp do đơn vị cung ứng.

Quý khách hàng có nhu cầu được phục vụ nhanh chóng, vui lòng liên hệ dịch vụ sửa chữa tivi uy tín Tứ Kỳ Hải Dương. Trung tâm Điện tử An Khang đảm bảo thỏa mãn tối đa nhu cầu người dùng và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả mọi người.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388