Sửa chữa tivi Nguyễn Trãi

Tivi của bạn bị hỏng mà bạn không biết địa chỉ sửa chữa uy tín nào tại Hà Nội? Trung tâm điện tử An Khang với chất lượng dịch vụ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Đặc biệt, An Khang cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi Nguyễn Trãi nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân trong khu vực.

Tại sao tivi hay bị hư hỏng?

Có đôi khi, mặc dù tivi nhà bạn thuộc hãng tivi lớn cùng với linh kiện hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất hiện nay, chúng vẫn xảy ra những hư hỏng không đáng có. Nguyên nhân dẫn đến trục trặc có thể do:

  • Những va chạm vật lý mạnh trong quá trình sử dụng với những vật cứng hoặc sắc nhọn
  • Người dùng không vệ sinh tivi thường xuyên làm giảm khả năng hoạt động của phần cứng và các board mạch bên trong
  • Nơi đặt để tivi chật chội, ẩm thẩm, gây hại tới tivi
  • Khách hàng chưa thật sự biết cách sử dụng và bảo vệ tivi

Những hư hỏng trên có thể làm giảm tuổi thọ hoặc khả năng hoạt động của tivi, lâu dần sẽ gây hại rất nhiều tới tivi và làm tăng nguy cơ tivi không thể hoạt động được nữa.

Địa chỉ sửa chữa tivi uy tín trên địa bàn Hà Nội

Sửa chữa tivi Nguyễn Trãi phục vụ khách hàng chu đáo nhất
Sửa chữa tivi Nguyễn Trãi phục vụ khách hàng chu đáo nhất

Dịch vụ sửa chữa tivi Nguyễn Trãi là một trong những dịch vụ sửa tivi uy tín, chất lượng đối với người dân quanh khu vực Nguyễn Trãi. Đây là dịch vụ sở hữu những thợ sửa chữa giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa tivi.

Đề cao tiêu chí “Nhanh chóng – Chất lượng”, Trung tâm điện tử An Khang cung cấp những linh kiện phụ tùng chất lượng cao nhất và chính hãng 100% cho quá trình sửa chữa cùng dịch vụ nhận sửa tại nhà cho bất kỳ khách hàng nào có yêu cầu.

Cùng với đó, để đảm bảo sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng vào dịch vụ sửa chữa tivi Nguyễn Trãi, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi dịch vụ sửa chữa của Trung tâm. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi điện để nhận được sự hỗ trợ sửa chữa tốt nhất của đội ngũ thợ giỏi tại Trung tâm điện tử An Khang ngay?

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388