Sửa chữa tivi Tô Vĩnh Diện

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị sửa chữa tiên tiến, hiện đại; dịch vụ sửa chữa tivi Tô Vĩnh Diện của Trung tâm điện tử An Khang hiện đang là địa chỉ sửa tivi uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội.

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu của người dân cũng ngày càng tăng cao. Và tivi dần trở thành một thiết bị quen thuộc, thiết yếu trong không gian sống của mỗi gia đình. Nhu cầu sử dụng tivi ngày càng cao kéo theo sự phát triển của các dịch vụ liên quan như trang trí lắp đặt tivi, lắp đặt truyền hình cáp,… hay dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tivi. Khách hàng đang ngày càng cần những địa chỉ có sự chuyên môn hóa cao trong lĩnh vực sửa chữa tivi như một cách để tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động tivi của mình.

Đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm điện tử An Khang đã sớm đầu tư và lĩnh vực sửa chữa tivi. Đây là một trong những lĩnh vực lâu năm nhất của An Khang, đang ngày càng được đầu tư phát triển, cải tiến trong thời gian gần đây. Mọi cơ sở sửa tivi của Trung tâm trên địa bàn Hà Nội đều nhận được lời khen của khách hàng, trong đó có dịch vụ sửa chữa tivi Tô Vĩnh Diện. Khách hàng đến với dịch vụ của Trung tâm sẽ được đảm bảo:

Sửa chữa tivi Tô Vĩnh Diện làm việc chuyên nghiệp 24h
Sửa chữa tivi Tô Vĩnh Diện làm việc chuyên nghiệp 24h
  • Nhận sửa chữa tivi 24/7
  • Đảm bảo có kinh nghiệm sửa chữa đa dạng các loại tivi tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường như tivi LCD, tivi LED, tivi Plasma,…
  • Nhận sửa chữa tivi nhanh chóng, tiện lợi tại nhà
  • Mọi trục trặc về tivi đều được sửa chữa nhanh chóng và triệt để nhất
  • Tivi của khách hàng sẽ nhận được sửa chữa bởi đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng tivi
  • Linh kiện phụ tùng thay thế là hàng mới và chính hãng 100%
  • Bảng niêm yết giá công khai, minh bạch cho mọi dịch vụ
  • Chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng

Cho đên nay, Trung tâm điện tử An Khang vẫn được coi là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sửa tivi và dịch vụ sửa chữa tivi Tô Vĩnh Diện là một trong những lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu trong khu vực cũng như trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388