Sửa chữa tivi tại Đặng Xuân Bảng

Tivi hẳn là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay phục vụ cho nhu cầu giải trí, xem tin tức nóng hổi trong nước và thế giới…Tuy nhiên, đôi khi tivi nhà bạn cũng gặp phải những hư hỏng, trục trặc làm ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Đây là lúc bạn và gia đình cần tới một cơ sở sửa chữa đảm bảo và uy tín, giúp khắc phục dứt khoát những hỏng hóc đó. Giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa tivi tại Đặng Xuân Bảng hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang – một trong những nơi đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đến với trung tâm điện tử An Khang, khách hàng có thể an tâm về chất lượng của chiếc tivi sau này, bởi vì chúng tôi cam kết đến bạn:

Sửa chữa tivi tại Đặng Xuân Bảng nhiều ưu đãi cho khách hàng
Sửa chữa tivi tại Đặng Xuân Bảng nhiều ưu đãi cho khách hàng
  • Giá cả hợp lý, minh bạch: An Khang luôn thông báo trước đến người tiêu dùng chi phí cho từng dịch vụ. Khi khách hàng đồng ý, nhân viên mới tiến hành công việc sửa chữa, bảo trì.
  • Có mặt mọi lúc mọi nơi: khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên trung tâm sẽ đến đúng hẹn và kiểm tra lỗi mà tivi đang gặp phải.
  • Quá trình sửa chữa được thực hiện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có tâm trong nghề nghiệp sẽ tìm chính xác lỗi của tivi và khắc phục hiệu quả nhất.
  • Các linh kiện dùng trong thay thế bộ phận bị hỏng hóc đều được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn nên đảm bảo về chất lượng và tuổi thọ của tivi trong thời gian sử dụng.
  • Nhằm mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng, tất cả các dịch vụ được trung tâm điện tử An Khang bảo hành lên đến 12 tháng. Trong thời gian còn chính sách bảo hành, mọi hư hỏng được An Khang xử lý mà không tính thêm kinh phí nào cả.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, cơ sở sửa chữa, bảo trì tivi ra đời. Tuy nhiên để được hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo về hiệu quả làm việc của chiếc tivi trong gia đình thì bạn hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa tivi tại Đặng Xuân Bảng do trung tâm điện tử An Khang đầu tư phát triển. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức và khắc phục vấn đề hỏng hóc của tivi nhanh chóng nhất, giúp bạn sớm sử dụng tivi trở lại phục vụ cho nhu cầu thực tế của gia đình.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388