Sửa chữa tivi tại Lê Trọng Tấn

Chiếc tivi gia đình bạn bỗng nhiên bị hư hỏng, bạn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để khắc phục nhưng lại phân vân không biết nên chọn đơn vị nào? Thông tin đến bạn dịch vụ sửa chữa tivi tại Lê Trọng Tấn do trung tâm điện tử An Khang đầu tư phát triển. Với những dịch vụ, chính sách hỗ trợ tốt nhất chắc chắn bã sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Một số lỗi cơ bản của tivi

  • Tivi có tiếng nhưng không có hình
  • Màn hình hiển thị “không hỗ trợ HD”
  • Hình ảnh bị nhòe, dừng hình, vỡ hình
  • Hình ảnh – âm thanh không đồng bộ với nhau
  • Khi mở tivi, màn hình hiển thị màu đen
  • Trên màn hình thông báo “không có quyền truy cập ở một số kênh”

Khi rơi vào những trường hợp hỏng hóc trên bạn nên sớm tìm đến các dịch vụ sửa chữa, bảo trì tivi có độ đáng tin cậy để kịp thời xử lý, tránh tình trạng phát sinh nghiêm trọng hơn. Hơn hết là các thành viên trong gia đình không phải bỏ lỡ những chương trình yêu thích.

Địa chỉ sửa chữa tivi uy tín và giá tốt

Tivi là vật dụng quen thuộc trong mọi gia đình và hầu như nhà nào cũng lắp đặt ít nhất một chiếc tivi. Vì vậy, mà các dịch vụ sửa chữa ra đời ngày càng nhiều để phục vụ cho người tiêu dùng khi tivi xảy ra những hư hỏng, trục trặc. Trong vô số những đơn vị hiện nay, dịch vụ sửa tivi tại Lê Trọng Tấn hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang là nơi là bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ bền bỉ của tivi gia đình. Bời vì, mọi hoạt động được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên An Khang sẽ đến tận nơi theo lịch hẹn của bạn.
  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra những lỗi kỹ thuật mà chiếc tivi đang gặp phải. Cùng với đó, tư vấn phương pháp xử lý hiệu quả nhất và thông báo bảng báo giá cho từng dịch vụ.
  • Bước 3: Khi nhận được sự thống nhất về giá cả, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ thực hiện công việc sửa chữa và thay mới những linh kiện, bộ phận bị hư hỏng nghiêm trọng. Mọi thiết bị được dùng để thay thế có nguồn gốc rõ ràng, sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng nên cam kết đến khách hàng chất lượng của tivi sau này.
  • Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của tivi, sau đó ghi phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ. Trong thời gian bảo hành, khi có hỏng hóc xảy ra, trung tâm điện tử An Khang sẽ bảo trì miễn phí.

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Lê Trọng Tấn là một chi nhánh thuộc trung tâm điện tử An Khang sẽ giúp chiếc tivi mà bạn đang sử dụng hoạt động trở lại trơn tru, hiệu quả. Làm việc cả chủ nhật và ngày lễ nên bất cứ lúc nào bạn cũng nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo của An Khang.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388