Sửa chữa tivi tại Nguyễn Tuân

Hiện nay, cơ sở sửa chữa tivi mọc lên rất nhiều, nhưng để tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy với dịch vụ tốt nhất thì không hề đơn giản. Vì vậy, khi cần sửa chữa tivi bạn nên tìm đến các cơ sở vật chất tốt, có đội ngũ tay nghề cao và chính sách hậu mãi chu đáo. Gợi ý đến bạn, dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Tuân hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang – nơi đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thực tế, sau một thời gian sử dụng, chiếc tivi gia đình bạn có thể xuất hiện nhiều vấn đề  khác nhau, thậm chí là xảy ra những hư hỏng nặng mà không thể nào tự sửa chữa tại nhà được. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, mọi loại bệnh của tivi có thể nhanh chóng được “điều trị” nếu như bạn tìm đến dịch vụ sửa tivi Nguyễn Tuân được hỗ trợ từ trung tâm điện tử An Khang. Khi đến tại đây bạn sẽ được tư vấn từ A đến Z và trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp:

Sửa chữa tivi tại Nguyễn Tuân giá cả hợp lý bậc nhất
Sửa chữa tivi tại Nguyễn Tuân giá cả hợp lý bậc nhất
  • Khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, An Khang sẽ cử nhân viên chuyên môn đến tận nơi để kiểm tra những lỗi hư hỏng, trục trặc của tivi.
  • Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình sẽ bắt đúng bệnh của tivi và xử lý hiệu quả. Công việc này chỉ được tiến hành khi người tiêu dùng đồng ý với mức chi phí sửa chữa mà trung tâm An Khang đưa ra.
  • Với vấn đề nhỏ, nhân viên sẽ thực hiện tại chỗ, còn đối với lỗi kỹ thuật nghiêm trọng sẽ được đưa về trung tâm xử lý. Sau khi khắc phục các trục trặc của chiếc tivi, nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của chiếc tivi, bàn giao cho khách hàng và ghi phiếu bảo hành. Trong thời gian còn chính sách bảo hành, mọi trục trặc sẽ được An Khang giải quyết miễn phí.

Tivi là thiết bị phục vụ cho nhu cầu giải trí, nắm bắt thông tin mới nhất trong và ngoài nước cho các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Để vấn đề này không bị gián đoạn khi chiếc tivi rơi vào các trường hợp hư hỏng thì bạn hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa tivi tại Nguyễn Tuân thuộc trung tâm điện tử An Khang nhé.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388