Sửa chữa tivi tại Vũ Trọng Phụng

Dịch vụ sửa chữa tivi tại Vũ Trọng Phụng ở đâu giá rẻ? Địa chỉ bảo trì nào uy tín nhất hiện nay? là những thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng khi chiếc tivi của gia đình xảy ra hư hỏng. Hãy gọi đến trung tâm điện tử An Khang mọi rắc rối mà bạn đang gặp phải sẽ được xử lý triệt để, giúp bạn sở hữu trở lại chiếc tivi bền bỉ theo thời gian.

Trong nhiều năm qua, sự phát triển của ngành khoa học – kỹ thuật đã cho ra đời nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị điện tử, đặc biệt trong đó là chiếc tivi phục vụ cho nhu cầu giải trí, xem tin tức nóng hổi trên thế giới. Vì có cấu tạo phức tạp nên khi xảy ra hỏng hóc bạn không nên tự sửa chữa mà hãy nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật để được đảm bảo về chất lượng.

Trong số những cơ sở có mặt trên thị trường hiện nay, trung tâm điện tử An Khang là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Dưới đôi bàn tay của nhân viên hơn 12 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên ngôn cao sẽ bắt đúng bệnh và sửa chữa, bảo trì nhanh chóng nhất, giúp người tiêu dùng sớm sử dụng tivi trở lại mà không phải bỏ lỡ các chương trình yêu thích.

Sửa chữa tivi tại Vũ Trọng Phụng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng
Sửa chữa tivi tại Vũ Trọng Phụng ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Bên cạnh đó, bất cứ lúc nào tivi cũng có thể xảy ra các sự cố hư hỏng, trục trặc. Vì vậy, trung tâm An Khang làm việc cả những ngày chủ nhật và ngày lễ. Khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, nhân viên sẽ đến ngay lập tức để khắc phục mà bạn không cần phải đợi đến ngày hôm sau.

Với những linh kiện, thiết bị dùng để thay thế cho bộ phận hỏng hóc nghiêm trong, An Khang cam kết đến bạn chất lượng đạt tiêu chuẩn, sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng. Từ đây, giúp tivi hoạt động trở lại trơn tru và hiệu quả hơn.

Với những chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp từ dịch vụ sửa chữa tivi tại Vũ Trọng Phụng do trung tâm điện tử An Khang đầu tư, phát triển thì bạn không cần phải mất thời gian cho việc tìm kiếm đơn vị uy tín. Sử dụng dịch vụ của An Khang chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về giá cả, hậu mãi và thái độ làm việc tận tâm.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388