Sửa tivi chuyên nghiệp tại Đại Từ

Để xét xem một dịch vụ hoặc một cửa hàng có tốt hay không, cần phải xem những lời đánh giá khách quan từ phía khách hàng. Vậy, khách hàng nói sao về dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Đại Từ của Trung tâm điện tử An Khang? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Một vị khách tại đường Nguyễn Hữu Thọ (nằm song song đường Đại Từ) cho biết: “Tivi nhà tôi bị hỏng màn hình, tôi sửa ở rất nhiều nơi nhưng chỉ được tầm một tháng lại đâu vào đấy. Nhưng khi tôi sử dụng dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Đại Từ, thợ sửa chữa ở đây tư vấn rất nhiệt tình cho tôi về những sự cố tivi gặp phải cũng như giá cả những dịch vụ tôi nên sử dụng. Tuy đây không phải nơi sửa tivi rẻ nhất nhưng từ khi tôi sửa đến nay cũng đã vài tháng, tivi vẫn hoạt động rất tốt, từng đấy tiền bỏ ra rất đáng!”

Không chỉ vị khách trên, hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa tivi trên đường Đại Từ nói riêng và dịch vụ của Trung tâm điện tử An Khang đều nói chung đều có đánh giá rất tích cực về nhân viên phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như cơ chế bảo hành của Trung tâm.

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Đại Từ hỗ trợ nhanh chóng, chuẩn xác
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Đại Từ hỗ trợ nhanh chóng, chuẩn xác

Khi sử dụng dịch vụ sửa tivi, khách hàng có thể được hưởng sự phục vụ tần tình của đội ngũ thợ sửa chữa và trung tâm, gồm:

  • Phục vụ sửa chữa 24/7, bao gồm sửa chữa tại quán hay sửa tại nhà.
  • Nhận được sự kiểm tra và tư vấn kỹ lưỡng về những hỏng hóc của tivi, cùng với đó là những lời khuyên về dịch vụ và linh kiện cần dùng cùng với bảng giá công khai, minh bạch, hợp lý.
  • Được một đội ngũ nhân viên lành nghề tiến hành sửa chữa, khắc phục vấn đề; thay thế linh kiện và tiến hành bảo dưỡng toàn bộ các bộ phận trên tivi
  • Được cung cấp chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cho bất kỳ sự cố hoặc rủi ro phát sinh nào.

Điều tạo nên niềm tin và níu giữ chân khách hàng ở lại sau mỗi lần sử dụng chính là thái độ làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Chính vì đảm bảo chất lượng trong công việc đã giúp cho dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Đại Từ nói riêng và Trung tâm điện tử An Khang luôn có chỗ đứng trong lòng người sử dụng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388