Sửa tivi chuyên nghiệp tại Đặng Xuân Bảng

Ngày nay, đi kèm với chất lượng đời sống ngày càng cao là nhu cầu sử dụng tivi cũng tăng dần. Tuy nhiên, rất nhiều tivi thường hay mắc phải những lỗi, hỏng hóc gây khó chịu cho người dùng. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Đặng Xuân Bảng của Trung tâm điện tử An Khang là một trong những dịch vụ sửa tivi chất lượng và uy tín trong cả nước.

Những lỗi thường gặp ở tivi

Khi sử dụng lâu, gặp những va chạm vật lý, bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường … tivi rất dễ bị hỏng, bị lỗi, gây khó chịu thậm chí có thể gây nguy hiểm cho người dùng nếu không được sửa chữa kịp thời.

Những lỗi phổ biến thường gặp ở tivi có thể kể đến như: tivi tự động tắt; màn hình tivi bị phồng, rộp; tivi bị nhiễu mờ, màn hình chớp nháy liên tục, loa tivi bị rè; màn hình tivi bị trắng sáng và không có hình,…thậm chí có thể nghiêm trọng như ổ điện của tivi có thể bị hở; ăng ten bị gãy đổ do mưa bão hoặc bị sét đánh trúng.

Dịch vụ sửa tivi uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Đặng Xuân Bảng giá thành ưu đãi hấp dẫn
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Đặng Xuân Bảng giá thành ưu đãi hấp dẫn

Khi tivi gặp phải những lỗi trên, cách tốt nhất là đem tivi đến một Trung tâm sửa chữa chất lượng và uy tín để được tư vấn và sửa chữa. Dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Đặng Xuân Bảng là một lựa chọn tuyệt vời cho những rắc rối về tivi của bạn, ở đây, chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, có khả năng giải quyết mọi vấn đề về tivi cho người dùng.
  • Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và đa dạng, hỗ trợ sửa chữa tại nhà trong thời gian ngắn.
  • Cơ sở vật chất – kỹ thuật tiên tiến, hiện đại; cung cấp trang thiết bị sửa chữa tốt nhất, giúp tối ưu hóa việc sửa chữa tivi của gia đình bạn.
  • Có bảng giá công khai, phải chăng, phù hợp với đại đa số người dân.
  • Có chế độ bảo hành kéo dài từ 6 -12 tháng cho từng dịch vụ sửa chữa, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Có thể nói, dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Đặng Xuân Bảng của Trung tâm điện tử An Khang đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai gặp vấn đề về tivi. Với dịch vụ chất lượng này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi tận hưởng những giờ phút xem tivi cùng gia đình.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388