Sửa tivi chuyên nghiệp tại đường Láng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu như mỗi gia đình nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc tivi góp phần hoàn thiện cho không gian sống của mình. Dường như tivi đã trở thành một công cụ giải trí thiết yếu của con người. Có đôi khi thiết bị này thường gặp phải những trục trặc không đáng có. Đừng lo vì khi đó đã có dịch vụ Sửa tivi chuyên nghiệp tại đường Láng được hỗ trợ bởi Trung tâm điện tử An Khang của chúng tôi.

Tivi nhà bạn thường gặp phải các lỗi như: xuất hiện điểm chết trên màn hình, có lỗi đen to trên màn hình, hay tivi bị lỗi màn hình có điểm trắng và không có hình. Ngoài ra còn có các lỗi khác như: không kết nối được với internet và không gõ được trên bàn phím không dây,…

Đối với Trung tâm Điện tử An Khang thì việc khắc phục những lỗi đó chỉ là chuyện nhỏ. Những cơ sở để chúng tôi khẳng định điều này chính là:

Sửa tivi chuyên nghiệp tại đường Láng nhiều ưu đãi lý tưởng
Sửa tivi chuyên nghiệp tại đường Láng nhiều ưu đãi lý tưởng
  • Luôn tuyển chọn những nhân viên có trình độ cao, làm việc hiệu quả, đánh giá chất lượng hơn số lượng.
  • Giá cả phải chăng, rõ ràng và minh bạch. Luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí đứng đầu.
  • Cung cấp và sử dụng những linh kiện chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho thiết bị và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.
  • Kết hợp với sự tiến bộ của công nghệ thông tin hiện nay, trung tâm còn có dịch vụ sửa chữa tận nhà. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại của mình lên và ấn số gọi cho dịch vụ. Với sự tận tình của nhân viên, chỉ sau 30 phút sau họ sẽ có mặt để sửa chữa tivi.
  • Chế độ ưu đãi dành cho khách hàng cũng được áp dụng rộng rãi. Khi bạn đã đặt niềm tin vào An Khang, khi đó sản phẩm của bạn sẽ có khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng bảo hành.

Với những gì đã được nói ở trên, mỗi khi chiếc tivi của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì thì hãy tìm đến dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại đường Láng được hỗ trợ bởi Trung tâm điện tử An Khang. Tại đây mọi khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất về trung tâm. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất của An Khang.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388