Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Đạo Thành

Dù cuộc sống hiện nay có phát triển đến đâu thì hầu hết các gia đình Việt Nam cũng đều sở hữu một chiếc tivi. Dường như nó đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người. Thật đáng buồn nếu bỗng dưng chiếc tivi đó bị hỏng phải không? Các bạn đừng vội lo lắng vì đã có dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Đạo Thành được hỗ trợ bởi Trung tâm điện tử An Khang.

Trung tâm điện tử An Khang với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Khách hàng muốn có dịch vụ sửa chữa đảm bảo rằng chiếc tivi của mình được hoạt động trở lại hoặc có thể tốt hơn trước thì hãy tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

An Khang là cái tên thường được nhắc tới khi bạn muốn sửa chữa một thiết bị nào đó, không ngoại trừ tivi là vì những lý do dưới đây:

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Đạo Thành giá rẻ vượt trội
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Đạo Thành giá rẻ vượt trội
  • Cơ sở khang trang, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện nay trung tâm còn mở thêm nhiều dịch vụ ở những khu vực khác trong Hà Nội, giúp bạn có thể sử dụng lại chiếc tivi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
  • Đảm bảo phát hiện lỗi sai một cách chính xác nhất, bắt đúng bệnh, áp dụng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất.
  • Áp dụng thời hạn bảo hành lâu dài, khoảng từ 6 đến 12 tháng, chuyên nghiệp cho các dịch vụ.
  • Chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên của trung tâm, đảm bảo dịch vụ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm sau khi được sửa chữa để giúp cho khách hàng có cảm giác hài lòng nhất.
  • Sửa chữa, khắc phục một cách triệt để và tiến hành kiểm tra tổng thể thiết bị trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Tiến hành ghi phiếu bảo hành và thanh toán các dịch vụ.

Dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Đạo Thành được hỗ trợ bởi Trung tâm điện tử An Khang làm việc dưới một quy trình chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi luôn giúp việc duy trì chất lượng và độ bền của tivi một cách trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388