Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Văn Thái

Trong mỗi gia đình ngày nay chắc chắn sẽ có ít nhất một chiếc tivi để xem tin tức hay giải trí sẽ có những biểu hiện chứng tỏ nó đã gặp trục trặc. Vậy nên, Trung tâm Điện tử An Khang cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Văn Thái khi tivi của khách hàng có vấn đề trục trặc.

Sự hoạt động của tivi đem lại cho con người những phút giây thử giản bên gia đình nhưng khi chúng bị hư thì bạn cần phải sửa chữa cho chúng. Chúng ta hãy xét một vài biểu hiên khi tivi bị bệnh

  • Tivi bị nhiễu, mờ, mất màu và nét
  • Màn hình tivi chớp nháy liên tục
  • Tivi bị chồng ảnh, nhòe màu
  • Tivi không nhận điều khiển

Với những biểu hiện trên, Trung tâm Điện tử An Khang cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín, hiện đại nhằm giải quyết các loại hình “bệnh trạng” của tivi nói trên nhờ:

  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tân tiến đảm bảo hoạt động tốt trong quá trình sủa chữa
  • Người tiến hành thao tác công việc có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, được đào tạo chuyên sâu bài bản, tâm huyết với nghề
  • Người tư vần tận tình, chân thành, biết lắng nghe và hiểu khách muốn gì
 Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Văn Thái giá cả tốt nhất
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Văn Thái giá cả tốt nhất

Đến với An Khang, khách hàng sẽ được phục vụ  thỏa mãn nhất, yên tâm khi gia thiết bị cho trung tâm, đảm bảo được hưởng mức chi phí với giá cả thị trường, công khai.

Một chiếc tivi không đơn giản chỉ là một cái máy, nó bao hàm rất nhiều tin tức từ xã hội đến kinh tế, giải trí nên ai ai cũng muốn nó vận hành thất tốt, không bị hư hỏng gì để không phải bỏ lở những tin tức hay. Vậy thì Trung tâm Điện tử An Khang sẽ làm hài lòng khách hàng khi nhận sửa tivi với những dịch vụ rất chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệp làm việc, chủ động trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, điện lạnh. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn tốt nhất, chính xác nhất khi cần sửa tivi chuyên nghiệp tại Hoàng Văn Thái.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388