Sửa tivi chuyên nghiệp tại Vũ Tông Phan

Trung tâm điện tử An Khang hiện đang rất chú trọng đầu tư phát triển lĩnh vực sửa tivi nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Sửa tivi chuyên nghiệp tại Vũ Tông Phan đang là một trong những cơ sở được Trung tâm quan tâm đầu tư để trở thành một trong những dịch vụ sửa tivi hàng đầu Hà Nội.

Một vài lưu ý khi lựa chọn tivi

Chất lượng của sản tivi quyết định đến chất lượng hình ảnh, âm thanh và tuổi thọ hoạt động của chúng. Một sản phẩm chất lượng và phù hợp với không gian sống sẽ giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng, dưới đây là một số lưu ý khi chọn tivi:

– Nên chọn một chiếc tivi phù hợp với không gian bố trí lắp đặt tivi, không gian đặt tivi nên đủ rộng để bạn có thể duy trì khoảng cách xem tivi phù hợp và an toàn

– Xác định hãng tivi bạn muốn mua, đồng thời kiểm tra kỹ càng tem, nhãn mác của tivi

– Xác định kiểu dáng và loại tivi (tivi thường, smart TV hay internet TV) phù hợp nhất với gia đình bạn

– Kiểm tra các thông số kỹ thuật của tivi như độ nét và chất lượng hình ảnh, khả năng thu kênh mà không cần thêm đầu thu DVB – T2; kiểm tra các cổng kết nối HDMI, USB, Optical,…

– Thay vì tin theo hình ảnh ngoài quán, khách hàng có thể cầm một USB chứa video đi để test thử chất lượng hình ảnh thực tế của tivi.

Dịch vụ sửa tivi uy tín, chất lượng tại Vũ Tông Phan

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Vũ Tông Phan
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Vũ Tông Phan

Đáp ứng những yêu cầu về sửa tivi chính hãng, chất lương cao; dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Vũ Tông Phan của Trung tâm điện tử An Khang đang ngày càng mở rộng quy mô hoạt động và trang thiết bị phục vụ cho sửa chữa. Những linh kiện thay thế tại cơ sở đều là hàng được nhập chính hãng, cập nhật nhất theo sự phát triển của các dòng tivi hiện có trên thị trường. Chúng tôi có thể sửa chữa mọi loại tivi, kể cả là tivi hiện đại, tinh vi và đời mới nhất của khách hàng.

Ngày nay, người dùng không chỉ đòi hỏi những sản phẩm chất lượng cao mà đòi hỏi cả những dịch vụ kèm theo như sửa chữa, bảo dưỡng,… cũng càng phải được đầu tư, phát triển. Dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Vũ Tông Phan tự hào vì có thể đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe của sự phát triển xã hội, tạo ra sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388