Sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Công Thái

Khi cần sửa tivi, khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Công Thái. Cơ sở sửa tivi tại Nguyễn Công Thái do Trung tâm điện tử uy tín và chất lượng An Khang làm chủ, hứa hẹn sẽ khắc phục tốt mọi trục trặc về tivi của khách hàng.

Tại sao lại là sửa chứ không phải mua mới tivi? Như một lẽ dĩ nhiên, nhiều người tiêu dùng nghĩ việc mua một chiếc tivi mới thay vì sửa tivi sẽ nhanh và tiện hơn rất nhiều. Một phần là vì thị trường tivi hiện nay xuất hiện và được nâng cấp không ngừng qua từng ngày với giá cả và kiểu dáng đa dạng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mọi người.

Nhưng quan trọng hơn là do người tiêu dùng không tìm được cơ sở sửa tivi uy tín, chuyên nghiệp; theo phản ánh của nhiều người dân cho biết nhiều khi họ cũng muốn sửa tivi thay vì mua mới là do những tivi một khi đã bị hỏng, đem đi sửa thường cũng không được tốt như trước, thường xuyên bị hỏng trở lại trong khi chi phí sửa chữa có khi hơn một nửa giá thành cho một chiếc tivi mới.

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Công Thái giá rẻ bất ngờ
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Công Thái giá rẻ bất ngờ

Hiểu được những khúc mắc đó của khách hàng, dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Công Thái đang ngày càng đầu tư phát triển, để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Chúng tôi tự hào khi sở hữu:

  • Những trang thiết bị sửa chữa tiên tiến, hiện đại nhất, có khả năng sửa chữa những loại tivi đời cao cùng với những linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng, chất lượng cao cho phép sửa chữa mọi loại tivi
  • Giá cá minh bạch, rõ ràng, hợp lý, phải chăng, chúng tôi kiên quyết không “hét giá” khách hàng nhưng đồng thời cũng không sử dụng những linh kiện kém chất lượng để có thể lôi kéo khách hàng với dịch vụ giá rẻ chất lượng thấp
  • Đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, lành nghề, có khả năng sửa chữa mọi loại trục trặc kỹ thuật của tivi

Với những lợi thế từ nhân lực, kỹ thuật và giá thành như vây, có thể nói dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Nguyễn Công Thái vẫn giữ được một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cũng như trong lĩnh vực sửa tivi. Đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng là một trong những điều kiện tiên quyết để sản phẩm và dịch vụ tồn tại được lâu dài.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388