Sửa tivi chuyên nghiệp tại Tô Vĩnh Diện

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Tô Vĩnh Diện là một cơ sở được Trung tâm điện tử An Khang hỗ trợ đầu tư. Trải qua nhiều năm, dịch vụ sửa tivi tại đây đã và đang có được chỗ đứng ngày càng vững chắc trong thị trường sửa chữa tivi và trong lòng người tiêu dùng. Vậy, khách hàng nói sao về dịch vụ tại đây?

Thông thường, ý kiến của người dùng thể hiện xem sản phẩm và dịch vụ đó có tốt hay không. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá mức độ thành công trong hoạt động của một dịch vụ. Nói về dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại Tô Vĩnh Diện, một nữ khách hàng chia sẻ: “Tivi nhà mình thuộc loại đời mới nhất, thế mà mua chưa bao lâu lại gặp trục trặc, sửa đông sửa tây mãi không được. Giờ bỏ thì tiếc, mà giữ lại thì không dùng được. May làm sao mình lại biết đến dịch vụ sửa tivi uy tín tại Tô Vĩnh Diện của Trung tâm điện tử An Khang, thợ sửa chữa rất nhanh, mà tivi giờ sử dụng lại như thường rồi. Mình bất ngờ lắm vì tivi mình mua là loại mới nhất trên thị trường, vậy mà họ cũng tìm được linh kiện chính hãng để thay thế.”

Sửa tivi chuyên nghiệp tại Tô Vĩnh Diện làm việc nhanh chóng
Sửa tivi chuyên nghiệp tại Tô Vĩnh Diện làm việc nhanh chóng

Thật vậy, Trung tâm điện tử An Khang nói chung và các cơ sở trực thuộc nói riêng đều nhận được lòng tin và sự khen ngợi từ phía khách hàng, bởi tại đây sở hữu:

– Đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có khả năng hỗ trợ tốt mọi yêu cầu từ phía khách hàng

– Trang thiết bị chất lượng cao, tiên tiến bậc nhất, sửa chữa được mọi loại tivi đời mới nhất trên thị trường

– Bảng giá rõ ràng, minh bạch, công khai; chi phí khách hàng bỏ ra cân đối, phù hợp với thành quả khách được nhận

– Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi dịch vụ; trong thời gian bảo hành, mọi trục trặc đều có thể được sửa chữa miễn phí.

Cơ sở sửa tivi chuyên nghiệp tại Tô Vĩnh Diện nói riêng và Trung tâm điện tử An Khang nói chung đang ngày càng cố gắng nâng cao để hoàn thiện mọi dịch vụ của mình, từ đó có thể đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin mọi cố gắng của chúng tôi sẽ được đền đáp bằng niềm tin và sự công nhận nơi khách hàng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388