Sửa Tivi không tiếng ở Bắc Ninh

Bất cứ dòng tivi nào cũng dễ bị lỗi sau 1 thời gian sử dụng. Điều không còn xa lạ đối với tất những người tiêu dùng và sẽ luôn  cảm thấy khó chịu. Hôm nay An khang sẽ hướng dẫn bạn cách Sửa Tivi có hình không có tiếng ở Bắc Ninh với những lỗi đơn giản nhé.

Nguyên nhân gây ra Tivi có hình không có tiếng

Đây cũng là lỗi mà khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nguyên nhân có thể được đến từ việc: bạn đang để ở chế độ tắt tiếng. Và việc kết nối dây AV chưa đúng hoặc bạn đang để âm lượng quá nhỏ.

Sửa Tivi không tiếng ở Bắc Ninh
Sửa Tivi không tiếng ở Bắc Ninh

Cách Sửa Tivi không tiếng ở Bắc Ninh

Hãy kiểm tra lại dây HDMI, AV, SPDIF kết nối giữa bộ phận Set top box và tivi. Sau đó, bật âm lượng lên xem có đúng âm lượng của bạn đang quá nhỏ hay không. Bật nút bấm tiếng lên để kiểm tra tivi có đang ở chế độ tắt tiếng. Nếu không được, hãy khởi động lại Set top box.

Nếu là tình trạng hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau. Bạn có thể thấy hình ảnh thường phát trước tiếng phát sau hoặc ngược lại. Lúc này bạn hãy kiểm tra lại Set top box. Sau đó, rút nguồn điện cấp vào Set top box trong khoảng 15 giây và khởi động lại thiết bị này.

Nếu ở nhà mà bạn không thể khắc phục được, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và sửa kịp thời nhất.

Xem thêm: Sửa lỗi tivi TCL bị mất tiếng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chuyên sửa chữa và bảo hành cá loại tivi LCD, LED, PLASMA,.. uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 20 địa chỉ cơ sở tại Hà Nội, chúng tôi luôn muốn được phục vụ cho tất cả khách hàng với phương châm. UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ. Nhận sửa chữa ngay tại nhà. HOTLINE: 0945.440.388
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388