Sửa tivi Samsung tại Lạc Hồng

Mặc dù số lượng khách hàng sử dụng tivi Samsung đang ngày càng tăng, nhưng không nhiều người biết làm cách nào để sử dụng đúng cách cũng như khi bị hỏng, nên làm cách nào để sửa chữa và bảo dưỡng dòng tivi này. Trung tâm điện tử An Khang cung cấp dịch vụ chuyên môn hóa cao sửa tivi Samsung tại Lạc Hồng dành riêng cho những vấn đề trên.

Một số lưu  ý khi sử dụng tivi

Sử dụng tivi đúng cách giúp đảm bảo tuổi thọ, tính năng, hiệu suất hoạt động của sản phẩm cùng với sự an toàn và thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình dùng, có thể do vô tình hay cố ý mà người dùng dễ gây hư hại sản phẩm. Vì vậy, khi sử dụng tivi Samsung, bạn cần lưu ý:

  • Không được để những vật cứng hoặc sắc nhọn va chạm trực tiếp với màn hình
  • Tránh để tivi Samsung tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, nơi ẩm ướt hoặc có quá nhiều bụi
  • Không được tự tiện mở tivi Samsung ra vì tò mò, tự sửa chữa nếu không có một chút kiến thức nào về kỹ thuật
  • Hạn chế mở tivi quá lâu, nên để tivi nghỉ ngơi
  • Khi tivi gặp phải trục trặc, nên nhanh chóng sửa chữa

Địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng

Sửa tivi Samsung tại Lạc Hồng giá thành phải chăng
Sửa tivi Samsung tại Lạc Hồng giá thành phải chăng

Dịch vụ sửa tivi Samsung tại Lạc Hồng là một trong những dịch vụ sửa tivi uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ do Trung tâm điện tử An Khang cung cấp không chỉ đáp ứng những tiêu chí về giá cả, đội ngũ thợ sửa chữa, chất lượng dịch vụ mà còn đáp ứng tiêu chí về tính chuyên môn hóa cao trong hoạt động sửa chữa. Đây có thể được coi là một trong những chiến lược phát triển, cũng là một trong những biện pháp thỏa mãn tốt hơn nhu cầu khách hàng của An Khang.

Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ sửa tivi Samsung tại Lạc Hồng, thì An Khang cung cấp cả chế độ bảo hành lên tới 12 tháng cho mọi dịch vụ sửa chữa của mình. Đây là biện pháp nhằm đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi tin chính thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt khách hàng lên đầu tiên sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía người dùng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388