Sửa tivi Samsung tại Lê Trọng Tấn

Sửa chữa tivi là một trong những lĩnh vực mũi nhọn hàng đầu của Trung tâm điện tử An Khang, chính vì thế, ban Trung tâm hiện đang ngày càng chú trọng đầu tư và phát triển những dịch vụ sửa chữa tivi của mình. Dịch vụ sửa tivi Samsung tại Lê Trọng Tấn là một trong những dịch vụ thể hiện quyết tâm mở rộng và phát triển cao hơn nữa trong lĩnh vực sửa chữa tivi của An Khang.

Trung tâm điện tử An Khang có thể được coi là một trong những  địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, ngày nay, thiết kế tivi ngày càng trở nên tinh vi, hiện đại. Chính điều đó làm khách hàng càng có nhu cầu về một dịch vụ sửa chữa có sự chuyên môn, chuyên nghiệp hóa cao hơn nữa chứ không chỉ đơn thuần là những dịch vụ sửa tivi thông thường.

Dịch vụ sửa tivi Samsung tại Lê Trọng Tấn là một trong những bước phát triển theo chiều sâu của Trung tâm điện tử An Khang. Đây là dịch vụ đòi hỏi sự chuyên môn, chuyên nghiệp hóa trong hoạt động sửa chữa cũng như tính phù hợp, tương thích đối đa của công nghệ sửa chữa cũng như linh kiện, phụ tùng thay thế.

Sửa tivi Samsung tại Lê Trọng Tấn hỗ trợ sửa chữa ngay tại nhà
Sửa tivi Samsung tại Lê Trọng Tấn hỗ trợ sửa chữa ngay tại nhà

Dịch vụ của Trung tâm điện tử An Khang đảm bảo được một đội ngũ thợ giỏi, lành nghề, được đào tạo bài bản và có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi Samsung. An Khang đảm bảo dịch vụ của mình có thể sửa chữa nhanh chóng, hoàn toàn và triệt để mọi vấn đề, hư hỏng của các dòng, các loại tivi Samsung khác nhau.

Trái ngược với dịch vụ mang tính chất lượng và chuyên môn hóa cao, bảng niêm yết giá của chúng tôi lại hết sức rõ ràng, minh bạch, hợp lý và phải chăng cho mọi dịch vụ sửa chữa. Cùng với đó là nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho những khách hàng ở mọi cơ sở khác nhau của An Khang.

Dù có rất nhiều cơ sở sửa chữa đang mọc lên như nấm trên thị trường sửa chữa tivi hiện nay; tuy nhiên, dịch vụ sửa tivi Samsung tại Lê Trọng Tấn vẫn giữ cho mình được một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. An Khang đảm bảo mình sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tối ưu nhất cho mọi rắc rối về đồ điện gia dụng của người dùng.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388