Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Gia Lâm công ty An Khang

Hiện nay nhu cầu sửa chữa tivi, đồ điện tử điện lạnh đang rất phổ biến trên địa bàn quận Gia Lâm. Và để đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty chúng tôi mang đến dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Gia Lâm với những cam kết về chất lượng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Gia Lâm uy tín

Công ty An Khang là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên địa bàn Hà Nội và quận Gia Lâm cũng là một địa chỉ. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Với tất cả những hãng tivi nổi tiếng trên thị trường hiện nay, công ty đều có thể sửa chữa với nhu cầu tốt nhất. Với những sự cố, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để sửa chữa tại nhà.

Lợi ích khi sửa chữa tivi tại An Khang

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty An Khang chúng tôi luôn mang đến đến những dịch vụ sửa tivi Sony chất lượng. Bên cạnh những linh kiện chính hãng công ty thay thế, chúng tôi cũng giúp khách hàng nhận nhiều lới ích.

Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Gia Lâm công ty An Khang
Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Gia Lâm công ty An Khang

– Tiện ích: Nếu như bạn lo lắng về việc phải vận chuyển tivi đến nơi sửa chữa như trước đây thì với dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Gia Lâm, chúng tôi mang đến dịch vụ sửa chữa tại nhà với nhiều tiện ích.

– Chi phí: Công ty chúng tôi với uy tín nhiều năm trên thị trường, luôn mang đến cho khách hàng những mức giá rẻ nhất khi tiến hành sửa chữa tivi. Với những hỏng hóc xảy ra với tivi Sony của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tìm những linh kiện phù hợp với mức giá rẻ để thay thế cho tivi của bạn.

– Bảo hành: tùy thuộc vào phụ kiện bạn thay thế là gì, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thời hạn bảo hành phù hợp. Thông thường thì linh kiện được thay thế của công ty sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Với những lợi ích trên đây thì rất nhiều khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Gia Lâm của công ty với sự hài lòng của hàng. Nếu Tivi nhà bạn đang gặp phải các sự cố như: tivi bỗng dưng mất nguồn, ti vi khi mở lên thấy có tiếng nhưng lại mất hình, loang màu thì các bạn hãy gọi ngay cho Công ty An Khang, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388