Sửa tivi Sony tại huyện Thanh Trì

Những chiếc tivi Sony thường mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng hình ảnh và âm thanh nên có cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng quá trình sử dụng thì sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Điều này cũng ảnh hưởng đến người sử dụng rất nhiều. Và để đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty An Khang mang đến dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thanh Trì với sự uy tín.

Dịch vụ sửa tivi của An Khang

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường, công ty An Khang chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa thành công nhiều chiếc tivi Sony của khách hàng trên địa bàn. Khi đến với dịch vụ sửa tivi Sony của công ty, các bạn sẽ trải qua những quy trình sau:

Sửa tivi Sony tại huyện Thanh Trì
Sửa tivi Sony tại huyện Thanh Trì

– Tiếp nhận tivi của khách hàng mang đến, tiến hành kiểm tra lỗi chính xác mà tivi gặp phải.

– Sau khi kiểm tra, nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về bệnh mà tivi gặp phải. Và đưa ra lời khuyên bạn nên sửa tivi hay thay thế một bộ phận nào đó.

– Và để cho khách hàng tự quyết định, chúng tôi sẽ báo giá, thời gian sửa chữa và hẹn ngày lấy tivi. Cuối cùng, với những linh kiện công ty thay thế (nếu có), khách hàng sẽ nhận được chương trình bảo hành đúng cam kết.

Với quy trình sửa tivi Sony tại huyện Thanh Trì của công ty, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra lỗi trên thiết bị của bạn để tiến hành sửa chữa.

Cam kết khi thay linh kiện tại An Khang

Sau quá trình kiểm tra, phát hiện lỗi thì việc thay thế linh kiện là cần thiết đối với những chiếc tivi Sony. Những chiếc tivi khi gặp lỗi và cần thay thế linh kiện đều được chúng tôi lựa chọn những linh kiện đạt chuẩn và bảo hành theo thời gian quy định. Nếu linh kiện của bạn gặp sự cố thì thay linh kiện mới là điều cần thiết để duy trì hiệu quả cho chiếc tivi sử dụng được lâu dài. Và trong thời hạn còn bảo hành, các bạn có thể được sửa chữa tivi miễn phí.

Khi đến với dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Thanh Trì chúng tôi cam kết cho khách hàng về chất lượng cũng như mức giá cạnh tranh trên thị trường. Và để mang đến cho bạn những chiếc tivi hoạt động ổn định, công ty An Khang luôn lắng nghe góp ý của khách hàng về dịch vụ.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388