Sửa tivi Sony tại Nguyễn Hữu Thọ

Dịch vụ sửa tivi Sony tại huyện Hữu Thọ khắc phục nhanh các sự cố hư hỏng của thiết bị gia dụng. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành toàn diện được đơn vị dịch vụ áp dụng dành cho quý khách hàng thân yêu. Nhờ vào chính sách bảo hành chuyên nghiệp, quyền và lợi ích người dùng sẽ được đảm bảo một cách tối ưu.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa tivi Sony?

Tivi sony là sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản. Dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao nhờ vào quy trình sản xuất chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng bạn cần biết rằng, sau thời gian sử dụng lâu dài thiết bị gia dụng có thể gặp phải những sự cố không mong muốn. Do vậy khi bắt gặp những hiện tượng dưới đây bạn cần tiến hành sửa chữa nhanh chóng tivi Sony:

  • Bật nút điều khiển tivi nhưng thiết bị không có dấu hiệu hoạt động.
  • Tivi Sony không nhận nguồn điện khi được cắm vào.
  • Các phím chức năng bị tê liệt và không thể điều khiển theo ý muốn.
  • Màn hình tivi bị nứt vỡ sau khi va đập.
  • Sản phẩm gia dụng bị hoạt động quá tải dẫn đến chạm mạch.

Địa chỉ sửa tivi Sony chuyên nghiệp nhất thị trường

Sửa tivi Sony tại Nguyễn Hữu Thọ nhận sửa chữa mọi hư hỏng
Sửa tivi Sony tại Nguyễn Hữu Thọ nhận sửa chữa mọi hư hỏng

Trung tâm điện tử An Khang là nơi hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên sửa tivi trình độ cao. Dựa vào đây đơn vị đảm bảo cung ứng loại dịch vụ chất lượng nhất thị trường dành cho người dùng. Đó cũng là lý do giúp An Khang trở thành địa chỉ sửa tivi được tín nhiệm số 1 hiện nay.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, dịch vụ mà An Khang cung cấp thỏa mãn 100% nhu cầu sửa chữa của mọi người. Nhất là khi nhân viên công ty có mặt nhanh chỉ sau 15 phút liên hệ.

Ngoài ra khi lựa chọn chúng tôi làm nơi sử dụng dịch vụ, bạn còn nhận được lời cam kết chất lượng từ đơn vị uy tín. Thông qua đó quý khách hàng thân yêu sẽ có được sự an tâm tuyệt đối khi tin dùng dịch vụ sửa tivi Sony tại Nguyễn Hữu Thọ của An Khang.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388