Sửa tivi Sony tại Nguyễn Trãi

Trung tâm điện tử An Khang là nơi cung cấp dịch vụ sửa tivi Sony tại Nguyễn Trãi chất lượng cao. Thời gian qua đơn vị đã nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tất cả là nhờ vào những thế mạnh nổi trội mà đơn vị sở hữu dưới đây.

Dịch vụ sửa tivi phục vụ nhanh 24/24 giờ

Dịch vụ sửa tivi của trung tâm điện tử An Khang nổi danh trên thị trường với tốc độ phục vụ nhanh chóng và xuyên suốt 24 giờ. Bởi đơn vị luôn mong muốn đem đến hiệu quả sửa chữa thiết bị nhanh nhất cho tất cả mọi người. Đảm bảo sao nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng được thỏa mãn một cách tối đa.

Nói cách khác, khi có nhu cầu sửa tivi tại nhà, quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm điện tử An Khang mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi không phân biệt ngày hay đêm, chỉ cần nhận được yêu cầu đơn vị sẽ có mặt để tiến hành sửa chữa chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa ti vi áp dụng bảng giá ưu đãi nhất thị trường

Với phương châm tiết kiệm tối đa chi phí sửa tivi dành cho người dùng, Trung tâm An Khang áp dụng bảng giá ưu đãi nhất thị trường. Bảng giá này được khách hàng đánh giá là vô cùng hợp lý và phù hợp với khả năng chi tiêu của mọi người. Thực tế cho thấy mức giá mà đơn vị niêm yết chỉ bằng 2/3 so với chi phí dịch vụ tại các cơ sở sửa chữa tivi khác.

Dịch vụ sửa tivi cam kết bảo hành dài hạn

Sửa tivi Sony tại Nguyễn Trãi làm việc tận tình, chuyên nghiệp
Sửa tivi Sony tại Nguyễn Trãi làm việc tận tình, chuyên nghiệp

Không chỉ áp dụng mức giá ưu đãi, phục vụ nhanh chóng, trung tâm An Khang còn tiến hành bảo hành sản phẩm dài hạn. Theo đó thời gian áp dụng chính sách có thể kéo dài lên đến 12 tháng, tùy vào từng dịch vụ sửa chữa.

Chúng tôi xin đảm bảo sửa tivi Sony tại Nguyễn Trãi uy tín, chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tận tình trong thời gian ngắn nhất. Nói không với hành vi gian lận khiến mọi người phải tiêu tốn chi phí sửa tivi quá cao và vô cùng phi lý.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388