Sửa tivi Sony tại Tôn Thất Tùng

Dịch vụ sửa tivi Sony tại Tôn Thất Tùng của trung tâm điện tử An Khang là lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng. Lý do là vì dịch vụ của đơn vị khắc phụ nhanh các sự cố mà người dùng gặp phải. Đi kèm với đó và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng gần xa.

Dịch vụ sửa tivi Sony phục vụ chuyên nghiệp cho người dùng

Sự chuyên nghiệp của dịch vụ sửa tivi Sony được thể hiện rõ nét trong quy trình sửa chữa thiết bị. Bên trong quy trình này, lợi ích của khách hàng là yếu tố được đặt lên trên hết. Nói một cách chi tiết hơn, các bước sửa tivi tại trung tâm An Khang được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đơn vị ghi nhận nhu cầu sửa tivi của quý khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên công ty tiến hành kiểm tra sự cố hư hỏng ngay tại nhà.
  • Bước 3: Nhân viên đơn vị đưa ra phương án sửa chữa và mức chi phí áp dụng kèm theo. Sau đó phía đơn vị và người dùng sẽ tiến hành thảo luận để đi đến thống nhất.
  • Bước 4: Trung tâm điện tử An Khang tiến hành sửa chữa tivi theo các bước kỹ thuật. Kết thúc giai đoạn này, đơn vị sự tiến hành nghiệm thu kết quả và áp dụng chế độ bảo hành cho người dùng.

Dịch vụ sửa tivi Sony của An Khang phủ sóng rộng khắp

Sửa tivi Sony tại Tôn Thất Tùng hỗ trợ khách hàng tốt nhất
Sửa tivi Sony tại Tôn Thất Tùng hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Để đem đến sự tiện lợi cao cho quý khách hàng, trung tâm An Khang cung cấp dịch vụ sửa tivi Sony trên khắp các quận huyện của Hà Nội. Theo đó khi gặp phải sự cố hư hỏng, mọi người có thể liên hệ nhanh chóng để được hỗ trợ kịp thời.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ sửa tivi Sony mà An Khang cung cấp đã được phủ sóng tại các quận huyện như: Quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên, Tây Hồ, Ba Đình, huyện Thanh Trì, Thanh Chương, Phúc Thọ…

Dựa vào đây chúng tôi đảm bảo mọi yêu cầu sửa tivi Sony tại Tôn Thất Tùng sẽ được đáp ứng trong thời gian ngắn nhất. Thông qua đó đơn vị sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều tiện ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388