Thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội

Sửa tivi LG tại Thanh Oai

Tivi là vật dụng thiết yếu trong gia đình. Bạn sẽ có những phút giây giải trí, thư giãn cùng người thân xem tivi sau ngày làm việc, học tập đầy căng thẳng và mệt mỏi. Những thông tin thời sự quan trọng, những chương trình giải trí, … cũng luôn được cập nhật đầy đủ qua phương tiện này. Nhưng nếu một ngày tivi của bạn không dùng được do lỗi màn hình, việc bạn cần làm là hãy tìm một cơ sở thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội có uy tín và chất lượng.

Những vấn đề thường gặp ở màn hình tivi

Cũng như những thiết bị điện tử khác, tivi có thể hư hỏng bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng. Sau đây là một số lỗi liên quan tới màn hình mà chúng ta thường bắt gặp:

 • Hiện tượng màn hình tivi có màu trắng xóa cả màn hình, không có nội dung;
 • Hiện tượng màn hình tivi xuất hiện những điểm khu vực điểm chết hoặc điểm sáng trên màn hình;
 • Hiện tượng màn hình tivi xuất hiện nhiều vết sọc ngang, có khi là sọc dọc;
 • Hiện tượng màn hình tivi đã được bật nhưng lại không lên;
 • Hiện tượng màn hình tivi bị các hình ảnh chồng lên nhau, lưu ảnh, hình bị nhòe
Thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội hỗ trợ chuyên nghiệp
Thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội hỗ trợ chuyên nghiệp

Khi chiếc tivi yêu quý của bạn xuất hiện những vấn đề nêu trên thì đừng nên tự sửa hoặc để ở nhà quá lâu. Nếu không có thể các linh kiện hoặc bộ phận liên quan cũng sẽ bị gặp vấn đề. Tốt nhất nên đi thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội tại cơ sở đánh tin cậy.

Lúc nào nên quyết định sẽ thay màn hình mới cho tivi

Không phải cứ lỗi nào cũng áp dụng phương pháp thay màn tivi. Sau đây là những trường hợp chúng ta nhất thiết phải thay màn nếu muốn chiếc tivi của bạn được tiếp tục sử dụng bình thường:

 • Khi mà nhân viên kỹ thuật đã thực hiện kiểm tra và xác định lỗi màn hình, tiến hành khác phục, sửa chữa nhưng không thành công. Thì khi đó tốt nhất nên thay màn hình tivi.
 • Khi tivi mắc phải những lỗi sau thì cần thay màn hình: xuất hiện điểm chết, bật mà màn hình không lên nhưng không phải do nguồn, bị chồng hình, bị nhòe hình, bị sọc ngang/ sọc dọc, …
 • Khi các vấn đề nêu trên đã quá nặng và không thể khắc phục, thì cần thay màn hình để đảm bảo không bị ảnh hưởng tới bộ phận khác hoặc phát sinh những lỗi khác.

Trước khi quyết định thay, cũng nên lưu ý cơ sở thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội đó có chất lượng không nhé.

Chọn trung tâm thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội, uy tín và chất lượng

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm, cơ sở hoạt động về lĩnh vực dịch vụ sửa chữa, thay màn hình tivi. Tuy nhiên lại không phải cơ sở nào cũng là lựa chọn tốt. Vì vậy, khi chọn nơi thay màn hình ti vi giá rẻ Hà Nội, bạn cần lưu ý những vẫn đề sau:

 • Thời gian hoạt động: Thông thường những cơ sở đã hoạt động lâu năm thì cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm, đồng thời họ cũng đã có tiếng tăm và uy tín.
 • Quy mô: những quy cơ sở có quy mô càng lớn, thường thì nơi đó có sự đầu tư kỹ càng và chất lượng cả về con người lẫn máy móc thiết bị. Vì vậy, tới những nơi có quy mô lớn thường sẽ an tâm hơn.
 • Giá cả hợp lý: đương nhiên ai cũng muốn tìm tới nơi thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo mức giá ở nhiều trung tâm khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp.

Trung tâm điện tử An Khang – sự lựa chọn đáng tin cậy

Qua nhiều năm thoạt động, trung tâm điện tử An Khang đã có phát triển lớn mạng. Với hệ thống cơ sở tại khắp các tỉnh thành trong nước, trong đó có tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khác hàng cần đến. Sau đây là những lý do mà trung tâm được khách hàng luôn đồng hành và tin tưởng:

Thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội giá tốt
Thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội giá tốt
 • Có quy mô lớn, hệ thống các cơ sở rải khắp nhiều tỉnh thành khác nhau.
 • Các kỹ thuật làm việc tại An Khang là những người rất tự tin về tay nghề và chuyên môn. Họ làm việc với nhiệt huyết và luôn tận tình tư vấn, sửa chữa thiết bị của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Có quy trình làm việc rõ ràng, nhằm tạo sự minh bạch và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Khách hàng có thể mang thiết bị tới trực tiếp trung tâm hoặc gọi dịch vụ đến nhà để sửa. Hãy yên tâm rằng, sẽ không có chuyện chúng tôi nâng giá hay tráo đổi linh kiện. An Khang tự tin là cơ sở thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín.
 • Có chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi của khách hàng tốt nhất.
 • Giá thành đi đôi với chất lượng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích cho bạn nếu muốn tìm nơi thay màn hình tivi giá rẻ Hà Nội. Nếu khách hàng đến với An Khang, chúng tôi khẳng định rằng tất cả các dịch vụ của chúng tôi sẽ làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Tivi nhà bạn sẽ hoạt động bình thường sau khi sửa chữa.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388