Thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội

LG là hãng thiết bị điện tử đồ gia dụng được nhiều người tín nhiệm và tin dùng. Tuy nhiên ngoài việc mẫu mã đẹp thì khi sử dụng, không thể tránh khỏi những hư hỏng không đáng có. Màn hình là lỗi hư hỏng thông thường mà ai cũng sẽ gặp phải. Thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội ở đâu là uy tín nhất và chất lượng nhất.

Dấu hiệu hư hại cẩn thay màn hình tivi

Khi những dấu hiệu này xuất hiện bạn nên chú ý cẩn thận quan sát và bắt đầu nên mang nó đi sửa để tránh những hư hỏng liên quan:

  • Khi bạn thấy xuất hiện điểm chết hoặc điểm sáng chói trên màn hình thì bạn nên mang đi thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội để tránh bị nặng hơn, kịp thời cứu chữa.
  • Mà hình tivi trắng xóa, không lên hình, không hoạt động.
  • Màn hình tivi bị sọc ngang, sọc dọc, gây mất hình ảnh khi xem.
  • Màn hình tivi bật không lên được hình ảnh.
  • Màn hình bị lưu ảnh, lòe, chồng hình.
Thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp
Thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp

Khi phát hiên những lỗi này, bạn không nên quá lo lắng mà cần hỏi thăm qua ý kiến của thợ chuyên gia rồi mới chọn thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội để tránh khỏi mất phí không cần thiết.

Khi nào nên thay màn hình tivi?

Đến với các đơn vị thay màn hình tivi LG tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp, thông thường họ sẽ tư vẫn cho bạn cách sửa chữa, có sửa hay không và có cần sửa chữa không. Vì tivi là một trong những đơn vị giải trí không thể thiếu nên khi hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và cả tiền bạc.

Dựa trên những lỗi nêu trên, các thợ sửa chưa sẽ tư vấn cho bạn biết để xem thay màn hình loại nào, mất chi phí bao nhiêu rồi hậu quả hay là những sơ suất có thể xảy ra. Có thể khắc phục nhanh chóng hư hỏng để đảm bảo chất lượng thiết bị tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

Giá thay màn hình là bao nhiêu?

Mức giá thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội được công khai và niêm yết với nhiều của hàng. Trung bình mức giá một màn hình mới từ 2 đến 4 triệu, chưa kể loại và mẫu mã đắt tiền hơn khác nữa. Với mức giá này rất nhiều người sẽ suy nghĩ có nên sửa hay không.

Nếu bạn mạnh dạn thay thành những màn hình chuẩn mới sẽ đem đến chất lượng cao hơn khi sử dụng, ít rủi ro sau này. Vẫn có một vài đơn vị cung cấp màn hàng giá, bạn có quyền tham khảo và chọn lựa cách sửa cúa các đơn vị sản xuất.

Để đảm bảo tính ổn định cao trong thay thế cũng như dùng thì nên chọn màn hình chính hãng vi nó sẽ được kết hợp tối đa với những lịnh kiện phục vụ đi kèm.

Với mỗi loại màn khác nhau có chi phí sửa chữa khác nhau. Lưu ý những mức giá chưa bao gồ thuế VAT 10% vì vậy cần tìm hiểu kỹ càng để có sự chuẩn bị chủ động nhanh chóng. Tại nhà hay khu phố, những chi phí phát sinh thêm để sữa tại nhà cũng như những chi phí di chuyển tivi do khách hàng chịu một phầm với cửa hàng theo như đã thỏa thuận.

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Mỗi một đơn vị thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội nên cung ứng đầy đủ dịch vụ cho khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Sau khi thay màn hình chính hãng cần có chế độ bảo hành ít nhất là 1 năm để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Chất lượng của một hàng chính hãng sẽ đều có những giấy tờ giá trị bảo hành vì vậy việc bảo hành thay thế sửa chữa là không thể không có. Giúp cho đơn vị làm nên uy tín và cũng thu hút được nhiều khách hàng sửa chữa hơn.

Một số lưu ý để sử dụng tivi bền lâu

Thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội giá tốt nhất
Thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội giá tốt nhất

Để tránh thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội thì bạn cần lưu ý những điều sau để có thể giữ gìn và sử dụng thiết thực nhất.:

  • Làm sạch tivi bằng khăn lau kính. Khâu làm sạch rất là quan trong, bạn cần nhắc nhở khi lau tránh nước tiếp xúc cũng như lựa chọn loại vải không phù hợp sẽ gây ra sự cố hỏng hóc màn hình, gây chập điện và những rủi ro khác.
  • Nước lau chuyên dụng. Cần sử dung loại nước lau chuyên dụng thì mới sạch và đảm bảo tính an toàn cho tivi. Với nước lau chuyên dụng mọi vết bẩn dễ được tẩy sạch mà không gây ảnh hưởng quá nhiều đối với màn hình.
  • Cung cấp nguồn điện đầy đủ công suất tránh việc mất ổn định gây hư hỏng màn hình. Việc cung cấp nguồn điện ổn định sẽ giúp ổn định được đường truyền hình ảnh.
  • Tránh những tần sóng quá mạnh để quá gần dễ gay yếu sóng và mất hình ảnh.
  • Chú ý liên kết, kết nối các thiết bị một cách chặt chẽ để có được đường truyền tốt nhất.

Trên dây là một vài lưu ý cũng như kinh nghiệm cần thiết cho bạn khi thay màn hình tivi LG giá rẻ tại Hà Nội. Bạn cần tựu trang bị sự hiểu biết để tránh rủi ro không đáng có. Và khi cần, liên hệ với Trung tâm điện tử An Khang để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388