Thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng không thể nào không có một vài trục trặc. Lỗi mà tivi thường gặp nhất à lỗi về màn hình. Có những hư hỏng khiến chúng ta phải thay màn hình để tránh gây ra các hư hỏng khác. Chính vì vậy cần tìm một địa chỉ thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất.

Những lỗi màn hình thường gặp

+ Màn hình tivi bị mốc:

Khi tivi nhà bạn có những đường phồng rộp như rể cây, hay có những điểm nhìn hình không thấy rõ như bình thường mà ko rõ nguyên do thì chắc rằng tivi đã bị mốc. Bất kỳ vấn đề bất thường nào đều gây ra những ảnh hưởng nhất định. Nó khiến việc sử dụng tivi của người dùng khó khăn và phiền toái nhất định.

Có thể là do vị trí đặt tivi chưa hợp lý, dễ gây ẩm mốc hoặc có thể là so tivi bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào nên gây nên phồng rộp màn hình. Hoặc cũng có thể là do cách vệ sinh màn hình không đúng cách khi mà bạn dùng giấy cứng hoặc giấy báo để lau màn hình. Sau này sẽ dễ gây ra các hư hỏng nói trên. Vì vậy cần thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội.

Thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội hỗ trợ chuyên nghiệp nhất
Thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội hỗ trợ chuyên nghiệp nhất

+ Màn hình bị mờ nhiễu:

Đây có lẽ là một trong những lỗi thường thấy đối với màn hình tivi vì hầu hết các gia đình đều mắc phải khiến cho màn hình bị mờ, bị nhiễu hình ảnh không rõ ràng nhức mắt. Tình trạng này khi xuất hiện gây ra nhiều phiền toái tới quá trình sử dụng tivi của con người.

Có thể là do cục kết nối với màn bị hỏng hay chưa được kết nối kỹ càng nên khiến cho màn hình bị mờ. Có thể trong môi trường thời tiết quá ẩm ướt truyền tin thông qua dòng ẩm khiến gây ra lỗi hưu hỏng. Ngoài ra cũng có thể bị ảnh hưởng về tần sóng khác, khi sóng kia quá mạnh sẽ gây nhiễu sóng truyền của tivi. Khi đó bạn cần phải đến ngay các địa chỉ thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội để xem có xẩy ra vấn đề gì quá nghiêm trọng không.

+ Màn hình tivi bị chớp nháy:

Khi bạn phát hiện ra việc màn hình tivi có hiện tương bị chớp nháy liên hồi thì có lẽ là do kết nối của các thiết bị vào tivi không chặt chẽ. Nghiêm trọng hơn là do nguồn điện bị thay đổi bất thường khi thời tiết mưa bão hay do hiện tượng quá tải nguồn điện. Bạn cần đến địa chỉ thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội để kiểm tra và tìm cách khắc phục.

+ Màn hình bị chồng ảnh:

Việc xuất hiện nhiều hình ảnh giống nhau trên màn hình à dấu hiệu báo rằng ti vi bị chồng ảnh, bị nhòe đi, gây khó chịu cho mắt người xem. Bạn nên kiểm tra lại các kết nối xem có lỏng lẻo hay không hay do tín hiệu đường truyền không đủ yêu cầu và nhanh chóng mang đến đơn vị thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội để kiểm tra kĩ hơn.

+ Màn hình bị nhòe màu:

Tivi led khi hỏng thường có hiện tượng bị lòe màu, do các phân tử từ bị hỏng, các kết nối kém, hay do thời tiết mưa bão khiến cho các sóng phát ra yếu bị ảnh hưởng đến phát tín hiệu của tivi.

+ Màn hình tivi bị sọc:

Khi thấy màn hình tivi bị sọc sọc bạ cần tìm đến địa chỉ thay m àn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội để có thể tìm hiểu rõ nguyên nhân và sửa chữa.

Tại sao nên chọn trung tâm An Khang?

Thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội khắc phục hoàn toàn hư hỏng
Thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội khắc phục hoàn toàn hư hỏng

Trung tâm điện tử An Khang là một trong những trung tâm thay màn hình tivi Samsung giá rả tại Hà Nội được nhiều người tin tưởng sử đụng dịch vụ. Họ cung cấp đầy đủ những dịch vụ mà khách hàng yêu cầu đảm bảo chất lượng cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Lỗi màn hình là một trong những hư hỏng thường gặp khi sửa chữa vì vậy họ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thay màn hình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có tay nghề cao sẽ đảm bảo cho bạn việc sửa chữa màn hình nhanh chóng nhất và chất lượng nhất có thể.

Với quy trình sửa chữa chặt chẽ có những bước cơ bản sau:

  • Kiểm tra tình trạng hư hỏng của màn.
  • Tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục.
  • Báo giá sửa chữa cho khách hàng.
  • Tiến hành sửa chữa.
  • Kiểm tra xem hoạt động có tốt không.
  • Thanh toán và kí hợp đồng bảo hành.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vị thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội vì bẳng giá đã được công khai và niêm yết sẵn để khách hàng có thể chủ động trong việc sửa chữa, thanh toán cũng như chọn đơn vị sửa chữa khác.

Cõ lẽ chế độ bảo hành sẽ tạo nên niềm tin cho khách hàng khi họ được cam kết bảo hành miến phí trong vòng một năm. Đây là cách chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Những màn hình được đơn vị nhập khẩu chính hãng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao để thay thế.

Để nói về đơn vị sửa chữa thay màn hình tivi Samsung giá rẻ tại Hà Nội thì trung tâm điện tử An Khang đáp ứng chuẩn những nhu cầu của khách hàng và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388