Thay màn hình tivi uy tín Hà Nội

Sử dụng tivi hiện nay trở thành một phần không thể thay thế của con người. Thiết bị tivi có nhiều bộ phận khác nhau đều cần duy trì chất lượng tốt nhất. Và việc chú ý chọn dịch vụ thay màn hình tivi uy tín Hà Nội là điều cần chú ý để kiểm soát tốt chất lượng của bộ phận này khi mang ra sử dụng.

Cần đưa đến cơ sở sửa chữa tivi khi gặp lỗi màn hình như thế nào

Khi tivi của bạn đã bị lõi về màn hình, thì cần đưa ngay đến cơ sở thay màn hình tivi uy tín Hà Nội. Điều đó cũng như một người bị bệnh thì cần phải đến cơ sở y tế để được chữa trị. Các lỗi màn hình thường gặp bao gồm: bị màu trắng xóa cả màn hình tivi, màn hình không có nội dung; xuất hiện điểm chết hoặc điểm sáng trên màn hình; trên hình có các vệt sọc ngang hoặc vết sọc ngang, hoặc sọc dọc; đã bật nguồn nhưng không lên màn hình; hình ảnh chồng nhau hay nhòe hình.

Tại sao không nên tự sửa chữa, thay màn hình tại nhà?

Thay màn hình tivi uy tín Hà Nội tại nhà nhanh chóng
Thay màn hình tivi uy tín Hà Nội tại nhà nhanh chóng

Lỗi màn hình không hề đơn giản, đây là một vấn đề rất phức tạp. Để tới kết quả bị lỗi màn hình thì có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn không phải là thợ lành nghề thì không thể nào tự sửa chữa được.

Để sửa thành công, việc đầu tiên là xác định tình trạng, nguyên nhân dẫn đến, phương pháp sửa. Mà để thực hiện những điều này thì chỉ có những kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệp mới tự tin và sửa hiệu quả. Chưa kể, có thể trong quá trình sửa còn phải có những dụng cụ, thiết bị, linh kiện hỗ trợ sửa chữa. Vì thế, bạn nên đưa tới trung tâm để khỏi tốn công, tốn sức.

Việc để tivi bị hỏng màn hình mà không đi sửa, thay màn kịp thời thì khả năng cao sẽ làm phát sinh các lỗi khác. Nên nếu không muốn lại phải tốn thêm một khoản chi phí nữa thì đừng chần chừng mà hãy tới ngay cơ sở thay màn hình tivi uy tín Hà Nội

Vì sao nên thay màn hình tại trung tâm điện tử An Khang?

Trung tâm điện tử An Khang đã hoạt động thời gian dài về dịch vụ sửa chữa ti vi. Chúng tôi được phần đông khác hàng lựa chọn vì các lý do sau:

  • Quy mô thể hiện sự lớn mạnh. An Khang là trung tâm điện tử có hệ thống nhiều chi nhánh. Các cơ sở được đặt ở nhiều tỉnh thành trong nước, thuận lợi cho khách hàng ở các tỉnh, địa phương có nhu cầu thay màn hình tivi.
  • Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng. Về thái độ thì luôn hết mình và tận tình phục vụ. Về chuyên môn thì chắc chắn, giỏi về tay nghề.
  • Thuận lợi cho khách hàng chọn một trong hai hình thức: dịch vụ đến tận nơi để thay thế màn hình tivi tại nhà, hoặc khách cũng có thể đưa tivi đến trực tiếp trung tâm để thực hiện kiểm tra, sửa chữa.
  • Đề cao sự trung thực, minh bạch, chất lượng. Màn hình tivi thay mới luôn là chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt, bảng giá được niêm yết rõ ràng và không hề có sự mờ ám.
  • Với các tivi đã sửa chữa, thay màn hình tại An Khang đều sẽ được hưởng chính sách bảo hành phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu có bất cứ lỗi nào do phía trung tâm, bạn sẽ được sửa chữa lại miễn phí đồng hoàn toàn.

Với những lý do trên, An Khang tự tin khẳng định là trung tâm thay màn hình uy tín Hà Nội mà các bạn nên tìm đến.

Quy trình làm việc tại trung tâm uy tín

Để hiệu quả công việc là tốt nhất, tạo thuận lợi nhất có thể cho khách hàng, chúng tôi áp dụng quy trình làm việc sau đây:

Trường hợp 1: Khách đưa tivi đến tận trung tâm để thực hiện sửa, thay màn hình

  • Bước 1: Khách đưa tivi và nói về tình trạng gặp phải.
  • Bước 2: Kỹ thuật trực tiếp kiểm tra tình trạng. Nếu là lỗi phải thay màn hình thì đưa ra phương án thay, báo giá cụ thể để khách hàng suy nghĩ. Đồng thời, đưa ra các tư vấn cần thiết.
  • Bước 3: Tiến hành thay màn hình sau khi hai bên đã thống nhất.
  • Bước 4: Kiểm tra lại, chạy thử tivi khoảng 30 phút để đảm bảo không phát sinh thêm vấn đề gì khác.
  • Bước 5: Bàn giao tivi và viết phiếu bảo hành.

Trường hợp 2: Dịch vụ sửa chữa, thay màn hình trực tận nhà

Thay màn hình tivi uy tín Hà Nội đáp ứng tốt theo nhu cầu
Thay màn hình tivi uy tín Hà Nội đáp ứng tốt theo nhu cầu

Với trường hợp này, khách hàng chỉ việc gọi đến tổng đài trung tâm để yêu cầu dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại các thông tin và sẽ phân công kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra sửa chữa. Các bước cũng thực hiện như trên. Tiện lợi như vậy thì sao lại không sử dụng dịch vụ thay màn hình tivi uy tín Hà Nội của chúng tôi?

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn nếu màn hình tivi cần sửa. Nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm điện tử An Khang của chúng tôi để sử dụng dịch vụ thay màn hình uy tín Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuyên sửa các lỗi hư hỏng khác mà tivi thường gặp phải. An Khang – sự lựa chọn tuyệt vời vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388