Thay màn hình tivi LG uy tín tại Chương Mỹ – Hà Nội

Thay màn hình tivi LG uy tín tại Chương Mỹ – Hà Nội

Dịch vụ sửa tivi LED/LCD/PLASMA LG uy tín tại nhà, ở Chương Mỹ – Hà Nội của trung tâm điện tử An Khang, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành tivi chất lượng và giá cả tốt nhất, phục vụ sửa chữa tại nhà cho khách hàng, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chế độ bảo hành dài hạn, phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo.

Dịch vụ thay màn hình tivi LG tại Chương Mỹ – Hà Nội

Trung tâm điện tử An Khang luôn đảm bảo dịch vụ gọi thợ thay màn hình tivi LG tại nhà, ở tại Chương Mỹ – Hà Nội nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, khách hàng có nhu cầu thay màn hình, thợ sửa tivi của An Khang sẽ có mặt tại nhà sau 15 – 30 phút, nhanh chóng kiểm tra và khắc phục các vấn đề trên tivi như: tivi lỗi mất nguồn, mất hình, thay màn hình tivi LED các loại, lỗi sọc dọc, sọc ngang màn hình… Chỉ mất khoảng thời gian ngắn, kỹ thuật viên khôi phục chiếc tivi trở về nguyên trạng và hoạt động tốt như ban đầu.

1/ Các hiện tượng lỗi hỏng màn hình hay gặp

− Màn hình bị hiện tượng mất 1/2, 2/3 hình ảnh

− Màn hình bị hiện tượng hình ảnh hiển thị chỗ sáng chỗ tối

− Màn hình chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới

− Tivi bị lỗi có tiếng nhưng mất hình

− Lỗi màn hình bị gợn lóa, trắng như bóng mây.

− Sửa màn hình kẻ xọc dọc, kẻ ngang hay bị bóng chữ

− Màn hình hiển thị sai màu, các nét chữ bị xé

− Màn hình bị mất 1/3 hay 2/3 không hiển thị được hình ảnh

2/ Thay màn hình tivi LED/LCD/PLASMA các loại

− Dịch vụ thay màn hình tivi LED/LCD/PLASMA LG 32 inch – 60 inch

− Dịch vụ thay màn hình tivi LED/LCD/PLASMA Samsung 32 inch – 60 inch

− Dịch vụ thay màn hình tivi LED/LCD/PLASMA Sony 32 inch – 60 inch

− Dịch vụ thay màn hình tivi LED/LCD/PLASMA Sharp 32 inch – 60 inch

− Dịch vụ thay màn hình tivi LED/LCD/PLASMA Toshiba 32 inch – 60 inch

− Dịch vụ thay màn hình tivi LED/LCD/PLASMA Asanzo 32 inch – 60 inch

− Dịch vụ thay sửa màn hình tivi LG, Sony… Bằng máy móc công nghệ cao

− ..v..v..

Thay màn hình tivi LG uy tín tại Chương Mỹ – Hà Nội

Sự khác biệt màn hình tivi chính hãng và màn hình lô, màn hình nhái

1/ Màn hình tivi LG chính hãng

Màn hình tivi chính hãng của LG được niêm yết tại các trung tâm bảo hành, thường giá cả chiếm tới 60% – 70% giá trị của chiếc tivi, sau khi thay thế màn hình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, ổn định, chất lượng của màn hình đạt tiêu chuẩn và tốt hơn nhiều so với các loại màn hình cũ. Cho màu sắc rõ nét, hình ảnh chất lượng, độ bền cao, có thời gian bảo hành dài hạn, các dấu hiệu hỏng màn hình, chết màn, không lên màn sẽ được sửa chữa.

2/ Màn hình tivi LG lô

Màn hình lô nghĩa là màn hình cũ, màn hình đã qua sử dụng từ những chiếc tivi bị hỏng, nhưng màn hình vẫn còn dùng được, loại này giá cả thấp hơn và thời gian bảo hành ngắn hạn, chất lượng hình ảnh và độ bền khá hên xui, lớp phản quang dễ bong, tróc trong quá trình sử dụng, không được như màn hình mới.

3/ Màn hình tivi LG nhái

Các loại màn hình nhái của tivi LG được chia ra loại 1, loại 2,… Trong đó dòng loại 1 là dòng tốt nhất, tuy nhiên nếu so sánh với màn hình chính hãng, nó không thể cho màu sắc, độ bền và chất lượng hình ảnh nguyên gốc được, hơn nữa màn hình nhái thường không rõ nguồn gốc, có giá thành rẻ, thời gian bảo hành ngắn hạn và không được bảo hành ở các trung tâm bảo hành chính hãng, lớp phản quang trên màn hình mỏng và dễ bong tróc, có độ bền thấp, không đạt tiêu chuẩn và thẩm mỹ, màu sắc kém và độ tương phản thấp.

Thay màn hình tivi LG uy tín tại Chương Mỹ – Hà Nội

Quy trình thay màn hình tivi LG tại Chương Mỹ – Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Qúy khách có nhu cầu thay màn hình vui lòng liên hệ trực tiếp với An Khang, tư vấn viên sẽ tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng, quý khách vui lòng cung cấp tên model thiết bị và các dấu hiệu hư hỏng, để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, nếu quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ chốt lịch và phân công nhiệm vụ cho kỹ thuật viên.

Bước 2: Đến trực tiếp tại nhà

Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất, tùy thuộc vào khoảng cách địa lý xa hay gần, ước tính 15 – 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà, tiếp đó kỹ thuật viên sẽ chuẩn đoán tình trạng hư hỏng của thiết bị và lên phương án thay thế.

Bước 3: Tiến hành thay thế

Kỹ thuật viên sẽ tháo màn hình hỏng ra khỏi thiết bị, tiến hành lắp đặt màn hình mới cần thay thế vào và lắp ráp lại đúng kỹ thuật, đảm bảo chính xác nhất, hạn chế tối đa rủi do, sai sót.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất công việc, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao, nếu thiết bị đã hoạt động bình thường, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng, quý khách xác nhận thanh toán chi phí cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành giao lại tận tay khách hàng.

Bước 5: Tư vấn sử dụng

Kỹ thuật viên tư vấn khách hàng cách thức sử dụng và bảo quản tivi đúng cách và lâu bền nhất, hướng dẫn khách hàng cách khắc phục các lỗi đơn giản trên tivi tại nhà một cách đơn giản nhất mà không cần phải gọi thợ sửa chữa

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay màn hình tivi LG uy tín tại Chương Mỹ – Hà Nội, chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388