Thay màn hình tivi LG uy tín tại Huyện Đan Phượng – Hà Nội

Thay màn hình tivi LG uy tín tại Huyện Đan Phượng – Hà Nội

Màn hình tivi LG nhà bạn đang bị hỏng, vỡ do sự cố ngoài ý muốn, bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thay màn hình uy tín tại Huyện Đan Phượng – Hà Nội, hãy liên hệ ngay với trung tâm điện tử An Khang tại đây cung cấp dịch vụ thay màn hình tivi LG kích thước 32 inch – 60 inch, tất cả các dòng model tivi trên thị trường, thay thế tại nhà cho khách hàng với chi phí tiết kiệm và ưu đãi nhất.

Thay màn hình tivi LG chính hãng uy tín tại Huyện Đan Phượng – Hà Nội

Màn hình tivi là bộ phận quan trọng nhất của chiếc tivi, chỉ cần trên màn hình xảy ra một sự cố nhỏ nào, cũng sẽ gây nên những trải nghiệm phiền toái cho người sử dụng, gây nên sự lo lắng và tốn kém nhất định, nếu với các lỗi đơn giản sẽ dễ dàng can thiệp và sửa chữa được, nhưng nếu các lỗi nặng hơn như: màn hình rạn vỡ, nứt màn hình, kẻ sọc, kẻ ngang màn hình … Không thể khắc phục được, bắt buộc phải thay màn hình, nhưng nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thay màn hình tại đâu uy tín nhất tại huyện Đan Phượng – Hà Nội.

Trung tâm điện tử An Khang có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc công nghệ cao, hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng, có đầy đủ linh kiện, màn hình thay thế chính hãng, phù hợp với các model tivi đang thịnh hành trên thị trường. Cam kết giá cả rẻ nhất và cạnh tranh cao trên thị trường.

Phục vụ sửa chữa và thay thế màn hình tại nhà trên các địa bàn quận, huyện tại Hà Nội: Hoàn Kiếm, huyện Đan Phượng, Thanh Xuân…

Những đội thợ uy tín của An Khang sẽ giúp khách hàng kiểm tra và xác định rõ các lỗi trên thiết bị, trước khi giải quyết, nếu lỗi không phải do màn hình, họ sẽ can thiệp sửa chữa, khắc phục mà không cần phải thay màn hình, nếu lỗi màn hình quá nặng, bắt buộc phải thay mới, quý khách an tâm, màn hình tivi LG thay mới là màn chính hãng, có thời gian bảo hành dài hạn như khi mua mới, đặc biệt có mức giá cả ưu đãi và cạnh tranh cao nhất tại Huyện Đan Phượng  – Hà Nội.

Các trường hợp nên thay màn hình tivi LG

− Màn hình lỗi kẻ sọc, kẻ ngang

Màn hình tivi LG bị lỗi kẻ sọc, kẻ ngang, xuất hiện điểm chết màu, các đường kẻ sọc, ngang và điểm chết màu.

− Màn hình tivi bị nứt vỡ

Màn hình tivi bị hỏng, nứt vỡ do vật lạ ném vào, bị rơi vỡ khiến màn hình bị rạn nứt.

− Màn hình bị mất hình ảnh

Màn hình tivi LG bị mất một phần góc 1/3. 2/3 màn hình không hiển thị được ảnh, toàn bộ màn hình không thể hiển thị được hình ảnh mà chỉ có âm thanh.

− Màn hình bị vào nước

Màn hình tivi LG bị thấm nước vào bên trong, gây hỏng màn hình hoàn toàn không thể sử dụng được nữa.

− Trường hợp khác ..v..v.

Thay màn hình tivi LG uy tín tại Huyện Đan Phượng – Hà Nội

Quy trình thay màn hình tivi LG uy tín tại Đan Phượng – Hà Nội

Bước 1: Xử lý thông tin

Qúy khách có nhu cầu thay màn hình tivi LG uy tín tại nhà ở tại huyện Đan Phượng – Hà Nội, vui lòng liên hệ với trung tâm điện tử An Khang, tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách, đề xuất loại màn hình thay thế, báo giá thay thế màn hình cho khách hàng nắm được.

Bước 2: Đến trực tiếp tại nhà

Kỹ thuật viên sẽ đến tại nhà khách hàng trong thời gian nhanh chóng, sau khoảng 15 – 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà tiến hành kiểm tra thiết bị để lên phương án thay thế, sửa chữa hiệu quả nhất.

Bước 3: Tiến hành thay thế

Kỹ thuật viên sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng để tháo màn hình hỏng ra khỏi thiết bị, sau đó tiến hành lắp đặt màn hình mới vào, lắp ráp lại hoàn tất, nguyên trạng như cũ, đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất việc thay thế màn hình, kỹ thuật viên sẽ cho chạy thử thiết bị để kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao, sau đó kỹ thuật viên sẽ bàn giao thiết bị lại cho khách hàng nghiệm thu, quý khách xác nhận thanh toán chi phí thay thế màn hình, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành giao lại tận tay khách hàng.

Bước 5: Tư vấn hướng dẫn sử dụng

Kỹ thuật viên sẽ tư vấn và hướng dẫn  cho khách hàng cách sử dụng và bảo quản tivi đúng cách, sao cho hiệu quả nhất, lâu bền tại nhà, hướng dẫn khách hàng cách tự khắc phục các lỗi hỏng đơn giản trên tivi tại nhà mà quý khách hoàn toàn có thể làm được, không cần nhờ đến thợ sửa chữa.

Lợi ích dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

− Cam kết đến đúng giờ giấc, tác phong làm việc chuyên nghiệp

− Kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, khắc phục triệt để mọi sự cố trên thiết bị trong thời gian ngắn nhất.

− Báo giá thay màn hình của tivi cho khách hàng nắm rõ trước khi tiến hành thay thế , tư vấn các giải pháp xử lý hợp lý, tiết kiệm.

− Thay thế màn hình tivi chính hãng, không sử dụng màn hình lô. màn hình kém chất lượng để thay thế

− Không chặt chém, móc túi, phát sinh chi phí khách hàng dưới mọi hình thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388