Thay màn hình tivi Panasonic uy tín tại Từ Liêm – Hà Nội

Công ty điện tử An Khang nhận sửa chữa và thay thế các loại màn hình tivi Panasonic LED/LCD/PLASMA…. Kích thước màn hình từ 32 inch – 61 inch, với giá cả thay thế màn hình rẻ nhất, cạnh tranh cao trên thị trường, các loại màn hình thay thế phù hợp với model thiết bị, có thời gian bảo hành dài hạn.

Thay màn hình tivi Panasonic giá rẻ tại nhà uy tín tại Từ Liêm – Hà Nội

Dịch vụ thay màn hình tivi Panasonic giá rẻ của công ty điện tử An Khang chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, các loại màn hình tivi Panasonic của An Khang phù hợp với các dòng model thiết bị trên thị trường, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty điện tử An Khang đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao ứng dụng vào thay sửa các loại màn hình tivi Panasonic một cách nhanh chóng, nhận thay các loại màn hình tivi Panasonic kích thước từ 32 inch – 60 inch các model của các hãng: Panasonic, LG, Samsung, Toshiba…

Dịch vụ thay màn hình tivi Panasonic uy tín tại Từ Liêm – Hà Nội của công ty điện tử An Khang cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng giá rẻ, uy tín ngay tại nhà, với thời gian kiểm tra bệnh và thay màn hình nhanh chóng, chuyên nghiệp không để khách hàng phải chờ đợi lâu,

Đảm bảo màn hình tivi thay thế 100% là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu giá gốc từ nhà sản xuất không qua trung gian, nên giá cả vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của khách hàng, màn hình thay thế có độ bền cao, màu sắc và hình ảnh đẹp, bắt mắt như màn hình gốc, ngoài ra, chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn sau sửa chữa, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng nhất.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề sửa chữa giỏi, đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và thay thế màn hình tivi Panasonic, nhanh chóng khắc phục các vấn đề lỗi hỏng trên thiết bị một cách nhanh chóng: Màn hình tivi Panasonic bị rạn nứt,

Các hỏng hóc trên màn hình tivi Panasonic tại Từ Liêm – Hà Nội

− Màn hình tivi Panasonic bị trầy xước, bị nứt vỡ, rạn nứt.

− Màn hình tivi Panasonic mất 1/3 – 2/3 hình ảnh.

− Màn hình tivi Panasonic bị gợn lóa, trắng như bóng mây.

− Màn hình tivi Panasonic kẻ xọc dọc, kẻ ngang, bị chồng hình.

− Màn hình tivi Panasonic bị âm ảnh, bóng ma, các nét chữ bị xé

− Màn hình tivi Panasonic có tiếng nhưng không có  hình

− ..v..v..

Thay màn hình tivi Panasonic uy tín tại Từ Liêm – Hà Nội

Quy trình thay màn hình tivi Panasonic tại Từ Liêm – Hà Nội

Bước 1: Liên hệ trực tiếp

Qúy khách có nhu cầu thay màn hình Panasonic uy tín tại Từ Liêm – Hà Nội hãy liên hệ với Công ty điện tử An Khang để được tư vấn và báo giá trực tiếp giá cả thay màn hình, tư vấn viên sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng, báo giá thay màn hình phù hợp với model thiết bị. Nếu quý khách đồng ý với giá cả thay màn hình, bộ phận kỹ thuật sẽ đến tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Đến trực tiếp

Sau khi chốt dịch vụ thành công, kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị màn hình thay thế, cùng với một số trang thiết bị kỹ thuật và dụng cụ cần thiết, lên đường đến tại nhà khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chỉ sau khoảng 15 – 30 phút tùy vào khoảng cách đến nhà khách hàng, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà và tiến hành kiểm tra và thay thế ngay sau đó.

Bước 3: Tiến hành thay thế

Kỹ thuật viên bắt tay thay màn hình ngay cho khách hàng, đảm bảo hoàn tất trong thời gian ngắn nhất, kỹ thuật viên tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm sẽ sử dụng các dụng cụ để tháo rời màn hình hỏng ra khỏi tivi, sau đó tiến hành lắp màn hình mới vào thiết bị và lắp ráp lại hoàn chỉnh như cũ.

Bước 4: Bàn giao – thanh toán

Sau khi thay thế màn hình hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vận hành chạy thử thiết bị để kiểm tra lại lần cuối, nếu không còn vấn đề gì, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu, quý khách nhận màn hình và tiến hành thanh toán chi phí cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành giao lại tận tay khách hàng nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Bước 5: Tư vấn thêm

Kỹ thuật viên sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản màn hình tivi Panasonic tại nhà sao cho đúng cách và lâu bền nhất, hướng dẫn khách hàng tự khắc phục sửa chữa một số lỗi hỏng đơn giản tại nhà mà khách hàng có thể tự làm được, không cần nhờ đến thợ sửa chữa.

Những lợi ích dành cho khách hàng

− Báo giá thay màn hình hợp lý và cạnh tranh cao trên thị trường

− Màn hình chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, không sử dụng màn hình lô, màn hình nhái để thay thế.

− Thời gian bảo hành dài hạn, đặc biệt có nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng.

− Có đầy đủ thiết bị máy móc công nghệ cao thay sửa màn hình tivi Panasonic.

− Thời gian sửa chữa và thay thế màn hình tivi nhanh chóng.

− Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng nhiệt tình miễn phí 24/7.

− Dịch vụ sửa chữa và thay thế đảm bảo chất lượng, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388