Thay màn hình tivi Sony uy tín tại Tây Hồ – Hà Nội

Màn hình tivi Sony của quý khách bị hỏng hóc, trầy xước, bị va đập làm rơi vỡ, rạn nứt màn hình, … Qúy khách đang có nhu cầu thay màn hình tivi Sony uy tín tại nhà ở tại Tây Hồ – Hà Nội, hãy liên hệ ngay với công ty điện tử An Khang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, sau khi tiếp nhận yêu cầu, kỹ thuật viên sẽ đến tại nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách nhanh chóng khắc phục triệt để các vấn đề hỏng hóc trên thiết bị.

Dịch vụ thay màn hình tivi Sony uy tín tại Tây Hồ – Hà Nội

Bạn đang cần tìm dịch vụ thay màn hình tivi Sony uy tín giá tốt tại Tây Hồ – Hà Nội, bạn đang thắc mắc đơn vị nào thay màn hình uy tín, giá tốt nhất, hãy để công ty điện tử An Khang giúp đỡ bạn, An Khang chuyên nhận thay thế các loại màn hình tivi bị hỏng, vỡ, bị rạn nứt màn hình… Nhận sửa chữa các lỗi liên quan đến board mạch tivi tại nhà, đảm bảo quyền lợi mà bạn nhận được cao nhất.

Giá thay màn hình tivi phụ thuộc vào loại màn hình tivi mà bạn đang sử dụng, các dòng tivi hiện đại, màn hình rộng, màn hình cong có chức năng Smart TV có kích thước màn hình lớn, tivi sử dụng màn hình LED, màn hình LCD, màn hình OLED TV, màn hình Plasma TV ..v..v..

Cam kết màn hình tivi Sony thay thế là màn hình mới, 100% chính hãng, được nhập khẩu từ nhà sản xuất sử dụng để thay thế cho tấm Panel màn hình bị nứt vỡ do lực tác động từ bên ngoài, hay do các yếu tố khách quan và chủ quan khác.

Trung tâm điện tử An Khang có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh chóng. Sử dụng máy móc công nghệ thay thế tiên tiến và hiện đại nhất để thay thế màn hình tivi, đảm bảo quá trình thay thế màn hình tivi nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Dấu hiệu hỏng hóc màn hình tivi Sony

− Tivi Sony bị rạn nứt, vỡ màn hình

− Tivi Sony bị kẻ sọc dọc, sọc ngang màn hình.

− Tivi Sony xuất hiện điểm sáng, điểm chết bất thường.

− Tivi Sony lỗi màn hình trắng, không có ảnh hiển thị.

− Lỗi bóng ma, nét chữ bị xé, hình ảnh bị nhòe.

− Màn hình tivi Sony bị mất 1/3 – 2/3 hình ảnh không hiển thị.

− ..v…v..

Nếu tivi Sony nhà bạn đang bị những lỗi trên, bạn cần kiểm tra ngay để nhanh chóng khắc phục các vấn đề này, tránh để xảy ra tình trạng này lâu dài nếu không những hỏng hóc trên thiết bị này sẽ nặng hơn. Bạn hãy nhờ tới thợ sửa chữa đến để họ giúp bạn kiểm tra, phát hiện nguyên nhân sự cố, để từ đó lên phương hướng và giải pháp khắc phục vấn đề này giúp cho bạn.

Thay màn hình tivi Sony uy tín tại Tây Hồ – Hà Nội

Quy trình thay màn hình tivi Sony uy tín tại Tây Hồ – Hà Nội

Bước 1: Xử lý thông tin

Qúy khách đang có nhu cầu thay màn hình tivi Sony uy tín tại nhà ở tại Tây Hồ – Hà Nội, quý khách hãy gọi điện liên hệ tới Công ty điện tử An Khang, tư vấn viên sẽ tiếp nhận tư vấn, tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ của quý khách, bao gồm: Model thiết bị, địa chỉ, thông tin khách hàng, ..v..v..

Bước 2: Đến trực tiếp tại nhà

Kỹ thuật viên sau khi chốt dịch vụ thành công sẽ đến tại nhà khách hàng trong thời gian ngắn nhất, chỉ sau 15 – 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng, mang theo trang thiết bị, dụng cụ cần thiết, mang theo màn hình thay thế phù hợp với model thiết bị, tiến hành kiểm tra các lỗi hỏng hóc trên màn hình và lên phương án thay thế.

Bước 3: Tiến hành thay thế

Sau khi lên phương án thành công, kỹ thuật viên bắt tay vào tiến hành thay thế màn hình, kỹ thuật viên tháo rời màn hình hỏng ra khỏi thiết bị bằng các dụng cụ, máy móc chuyên dụng, sau khi tháo rời màn hình hỏng thành công, kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt màn hình mới cần thay thế vào lắp ráp nguyên trạng như cũ, đảm bảo hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Bước 4: Bàn giao – thanh toán

Sau khi công việc thay thế màn hình đã hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ cho chạy thử thiết bị để kiểm tra kỹ càng, trước khi bàn giao cho khách hàng, nếu màn hình đã hoạt động bình thường, không còn vấn đề gì thêm, kỹ thuật viên sẽ bàn giao thiết bị lại cho khách hàng nghiệm thu, quý khách nếu đã hài lòng với dịch vụ, quý khách vui lòng xác nhận thanh toán chi phí thay thế màn hình cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên sẽ viết phiếu bảo hành giao lại tận tay khách hàng.

Cam kết dành cho khách hàng

Không phát sinh: Kỹ thuật viên An Khang đảm bảo không có chi phí phát sinh thêm ngoài dịch vụ, ngoài mức chi phí được báo giá như ban đầu đã thống nhất với khách hàng, quý khách không cần trả thêm một khoản chi phí nào khác.

Bảo hành dài hạn: Tất cả hạng mục thi công cho khách hàng của An Khang đều được bảo hành dài hạn, như thay thế màn hình mới, sửa chữa tivi, … Thời gian bảo hành dài hạn sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Sản phẩm chính hãng: 100% linh phụ kiện và màn hình của An Khang đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, không qua trung gian, không nhập các loại màn hình lô, dựng, phụ kiện nhái. Có phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất và có thời gian bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388