Trung tâm bảo hành tivi Samsung chuyên nghiệp nhất tại quận Hà Đông

Nói về trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Hà Đông tốt thì không thể không nhắc đến Trung tâm điện tử An Khang, đơn vị đi đầu trong sửa chữa đồ điện tử. Với bề dày kinh nghiệm An Khang đã khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tận tình với mức giá rẻ nhất.

Những hiện tượng cho thấy bạn cần bảo hành tivi Samsung

  • Hiện tượng với nguồn điện: Cháy nổ cầu chì, mật máy không lên, hoặc đợi một lúc mới lên…
  • Hiện tượng với cao áp: Màn hình chỉ sáng một nửa hoặc chỗ sáng chỗ tối, hiện tượng màn hình chạy vài giây rồi tắt, bật máy thấy màu đỏ gạch rồi một lúc mới sáng, màn hình chỉ sáng nửa trên hoặc nửa dưới, màn hình chạy vài phút mới nghe thấy tiếng.
  • Hiện tượng với bo điều kiển: Không nhận điều khiển, phím cơ không có tác dụng, hiện tượng không dò được kênh, không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất, mất các chức năng ở menu điều kiển, sai chế độ màu, kkhông nhận tín hiệu…
  • Hiện tượng với Panel: Hiện tượng trắng màn hình, màn hình bị mờ âm ảnh, xuất hiện kẻ sọc ngang màn hình, mất 1/3 màn hình…
Trung tâm bảo hành tivi Samsung chuyên nghiệp nhất tại quận Hà Đông
Trung tâm bảo hành tivi Samsung chuyên nghiệp nhất tại quận Hà Đông

Tại sao chọn dịch vụ bảo hành tivi Samsung của An Khang

Nhắc đến Trung tâm điện tử An Khang là người ta nghĩ ngay đến chất lượng và sự uy tín. Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã cho ra đời trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Hà Đông nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng tại khu vực này và chỉ một thời gian, dịch vụ của chúng tôi đã trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng.

Với bề dày kinh nghiệm đắt giá, nhân viên của chúng tôi là những người thợ sở hữu tay nghề cực cao, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành tivi Samsung do đó khi đến bảo hành hay sửa chữa, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình và chu đáo.

Quy trình bảo hành và sửa chữa tivi Samsung diễn ra cực nhanh chóng bởi những người thợ tay nghề. Mọi thao tác thực hiện được làm vô cùng chuẩn xác, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên khách hàng không bao giờ phải lo lắng sửa chữa ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại quận Hà Đông hỗ trợ được rất nhiều khách hàng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối.

Hãy đến với Trung tâm điện tử An Khang để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất với mức giá hấp dẫn.

 Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388