Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại thị xã Sơn Tây giá rẻ uy tín

trung tâm bảo hành tivi Samsung tại thị xã Sơn Tây hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng, Trung tâm điện tử An Khang luôn cố gắng hết mình với nghề và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng mọi khách hàng. Nếu bạn đang cầm tìm dịch vụ sửa chữa tivi SamSung tại Sơn Tây thì hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm quy trình sửa chữa, bảo hành tivi tốt nhất. Hãy cùng xem chi tiết quy trình sửa chữa tivi của Trung tâm điện tử An Khang qua bài viết sau:

Quy trình sửa tivi tại trung tâm bảo hành tivi Samsung thị xã Sơn Tây

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng, lắng nghe khách hàng trình bày về lỗi máy rồi tiến hành kiểm tra lỗi để đưa ra phương án sửa chữa hợp lý.

Bước 2: Sau khi xác định được phương án sửa chữa, nhân viên kĩ thuật của trung tâm bảo hành tivi Samsung tại thị xã Sơn Tây sẽ thông báo quy trình sửa chữa cho khách hàng. Nếu cần thay linh kiện, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước rồi mới tiến hành thay thế khi nhận được sự đồng ý.

Bước 3: Tiếp đó, nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện bảo hành và sửa chữa tivi Samsung cho khách hàng. Quá trình này diễn ra trong một vài tiếng tùy theo từng lỗi, có những lỗi nhỏ thì chỉ cần 30-45 phút là chúng tôi đã có thể làm xong cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, chúng tôi sẽ test thử lại một lần nữa cho khách hàng xem rồi tiến hành viết phiếu thanh toán và bảo hành cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại thị xã Sơn Tây giá rẻ uy tín
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại thị xã Sơn Tây giá rẻ uy tín

Cam kết dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại Trung tâm điện tử An Khang

Khi đến với trung tâm bảo hành tivi Samsung tại thị xã Sơn Tây của An Khang, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất với cam kết về chất lượng như sau:

  • Sửa tivi Samsung theo đúng quy trình kĩ thuật, thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc, đảm bảo đúng 100% thông số kĩ thuật.
  • Sau khi sửa chữa, tivi sẽ hoạt động trở lại như ban đầu, nếu khách hàng gặp phải những hỏng hóc sau khi sửa chữa thì sẽ được chúng tôi hoàn tiền và bảo hành lại cho khách hàng.
  • Giá cả mang đến cho khách hàng vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng khi xác định được nguyên nhân lỗi để khách hàng tin tưởng và yên tâm và giá.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, bất cứ lúc nào cũng có thể liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388