Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Mê Linh chuyên nghiệp

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Mê Linh – với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa tivi hỗ trợ khách hàng tối đa, trả lời tận tình về những thắc mắc liên quan đến việc bảo hành và sửa chữa tivi Samsung giúp khách hàng có thể định hình được trước được về những hỏng hóc của tivi và có thể tìm được cách sửa chữa nhanh nhất, tốt nhất. Đặc biệt hơn khi đến với Trung tâm điện tử An Khang , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả dịch vụ.

Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ của Trung tâm điện tử An Khang

Trung tâm điện tử An Khang làm việc đã nhiều năm trên thị trường, có kinh nghiệm xử lý các vấn đề một cách chuyên nghiệp liên quan đến tivi Samsung, đặc biệt nếu bạn tìm trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Mê Linh thì An Khang là địa chỉ tốt nhất bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, phục vụ khách hàng một cách tận tình. Nhân viên kĩ thuật đều là những người thợ lành nghề, có thể tìm rõ nguyên nhân và xử lý triệt để mọi vấn đề. Quá trình sửa chữa, bảo hành có sự hỗ trợ của máy móc nên xử lý vô cùng chắc chắn và nhanh chóng.

Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Mê Linh chuyên nghiệp
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Mê Linh chuyên nghiệp

Đối với thay linh kiện, chúng tôi – trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Mê Linh sẽ tìm đúng linh kiện chính hãng cần thay cho tivi Samsung, cho khách hàng xem thử, kiểm tra. Nếu khách hàng đồng ý thay linh kiện thì chúng tôi mới tiến hành.

Nếu những lỗi hư hỏng nặng, cần mất thời gian sửa chữa thì chúng tôi sẽ hẹn lịch cho khách hàng và đảm bảo chắc chắn sẽ sửa xong đúng hẹn. Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được viết phiếu bảo hành để nếu có trục trặc gì xảy ra có thể đến với chúng tôi ngay để được trở giúp miễn phí.

Cam kết của chúng tôi khi sửa tivi Samsung tại Trung tâm điện tử An Khang

  • Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không nói quá về lỗi để trục lợi từ khách hàng.
  • Không chặt chém giá khách hàng, có bảng giá niêm yết để so sánh.
  • Cam kết thay thế linh kiện chính hãng, không sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng, sản phẩm có tem, nhãn mác rõ ràng.
  • Cam kết hoàn phí nếu sau khi sửa chữa mà lỗi hỏng vẫn không được khắc phục.

Khi tivi gặp những hư hỏng không may xảy ra, hãy đến ngay với Trung tâm điện tử An Khang để được chúng tôi giúp đỡ sửa chữa nhanh chóng, giá rẻ uy tín.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388