Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thạch Thất chuẩn chuyên nghiệp

Bạn đang lo lắng không biết bảo hành, sửa chữa tivi Samsung có lâu không và liệu bảo hành, sửa chữa xong có đảm bảo chất lượng không. Những lo lắng này của bạn Trung tâm điện tử An Khang hiểu và chính vì vậy chúng tôi cho ra đời trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thạch Thất giúp khách hàng có thể tìm được trung tâm sửa chữa, bảo hành tivi tốt nhất. Khi sửa chữa tivi Samsung đòi hỏi phải có máy móc và nhân viên kĩ thuật lành nghề. Và mọi thứ trong tầm tay của chúng tôi, hãy cùng xem Trung tâm điện tử An Khang làm được gì cho bạn.

Những lỗi và nguyên nhân gây lỗi tivi Samsung thường gặp

  • Màn hình tivi xuất hiện những điểm không thay đổi được độ sáng do màn hình sau thời gian sử dụng bị xuống cấp hoặc do lỗi khách quan của nhà sản xuất.
  • Màn hình tivi Samsung bị mất một phần hình ảnh do các đường kẻ sọc hoặc ngang trên màn hình. Do đứt mạch in từ sau IC Drive điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình đến màn hình.
  • Màn hình bị một nốt đen hoặc nốt màu ở khu vực hiển thị hình ảnh. Có thể do va đập vào màn hình, hoặc trong quá trình sửa chữa, bạn để quên ốc vít ở dưới rồi úp đèn hình đè lên làm vỡ các điểm màu trên màn hình.
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thạch Thất chuẩn chuyên nghiệp
Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thạch Thất chuẩn chuyên nghiệp
  • Màn hình tivi Samsung sáng trắng, không có hình. Do hỏng mạch LVDS mạch này được gắn liền với đèn hình
  • Màn hình tivi Samsung đen thui, không lên hình. Do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không còn hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước.

Bảo hành sửa chữa tivi Samsung chuyên nghiệp tại Trung tâm điện tử An Khang

Nếu bạn tìm trung tâm bảo hành tivi Samsung tại huyện Thạch Thất chuyên nghiệp tốt nhất thì Trung tâm điện tử An Khang là một trong những địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn.

Tại đây bạn sẽ được nhân viên phục vụ một cách tận tình chu đáo từ khâu tiếp nhận cho đến khi hoàn thành. Thao tác nhanh, quy trình chuẩn là một trong những điểm mạnh khiến khách hàng nào cũng phải hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mọi hư hỏng tivi Samsung đều được nhân viên khắc phục một cách chuyên nghiệp nhất, khách hàng sẽ không phải đợi lâu.

Chi phí sửa chữa cũng được tối giản đáng kể khi đến với Trung tâm điện tử An Khang bởi chúng tôi làm việc lâu năm trên thị trường nên mức giá đưa ra cực kì cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sửa tivi Samsung, hãy đến với Trung tâm điện tử An Khang để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.440.388